Pele chia buồn với gia đình Maradona, Hẹn ngày cùng nhau đá bóng trên thiên đường

Sự ra đi của huyền thoại bóng đá Maradona khiến cho Vua bóng đá vô cùng đau xót. Pele hẹn 1 ngày cùng Madona đá bóng trên thiên đường.

Pele muon choi bong cung maradona tren thien duong

Tình bạn đẹp của 2 huyền thoại bóng đá thế giới: Pele và Maradona

Kqbd 7mcn đưa tin cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona khiến người hâm mộ bóng đá toàn thế giới vô cùng đau xót. Ông ra đi khi vừa tròn 60 tuổi bởi cơn đột quỵ. Thế giới mất hẳn một huyền thoại bóng đá tài năng và người hâm mộ cũng xe không bao giờ quên tên ông.

Vào đầu tháng Huyền thoại Argentina có thời gian nằm viện và phẫu thuật để lấy máu đông trong não. Rời viện hôm 11/11 và được chăm sóc tại gia. Mọi thức điều chuyển biến theo chiều hướng tốt, sức khỏe huyền thoại 60 tuổi cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên Ông chợt ra đi mãi mãi vì cơn đau tim.

Sự ra đi của 1 huyền thoại là tiếc thương của triệu người yêu mến bóng đá trên toàn trái đất. Các trận đấu Cup C1 Châu Âu diễn ra đều dành 1 phút mặc niệm khi biết tin môn thể thao vua lại mất đi 1 huyền thoại. NHiều huyền thoại bóng đá, cũng như các cầu thủ hàng đầu của bóng đá hiện nay đều bày tỏ sự thương tiếc cũng như sự chia buồn sâu sắc đến gia đình huyền thoại người Argentina cũng như đưa tiễn ông về thế giới bên kia.

Người được đánh giá cùng đẳng cấp với Maradona k ai khác đó chính là vua bóng đá Pele. Không biết có bao nhiêu cuộc bình chọn cũng như tranh cãi trong 2 người ai là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có hồi kết.

Chia sẻ với keonc bức ảnh Maradona nâng cao chiếc cup vô địch WC 1986 Pele nói: “Thật đau xót khi nhận được tin này. Tôi mất đi 1 người đồng đội và cả thế giới lại mất đi 1 huyền thoại. Gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Maradona và các bạn hãy cố gắng nén đau buồn và cùng nhau đưa tiễn cậu ấy về với chúa. Hy vọng 1 ngày nào đó, tôi và cậu ấy sẽ cùng chơi bóng với nhau trên thiên đàng”.

Argentina sẽ có 3 ngày quốc tang để tôn vinh huyền thoại Maradona cũng như sẽ khiến hình ảnh của huyền thoại này sẽ mãi nằm trong tim người dân Argentina nói riêng cũng như người hâm mộ yêu bóng đá trên toàn thế giới nói chung.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88