Theo yêu cầu của Messi, Barcalona bán hoàn loạt sao

Theo yêu cầu của Messi, Barcalona bán hoàn loạt sao

0 Share

Theo yêu cầu của Messi, Barcalona bán hoàn loạt sao

Lionel Messi vừa đề xuất lên ban lãnh đạo của Barcelona về trường hợp những cái tên phải rời đi trong mùa hè này và Nhiều khả năng các cầu thủ này sẽ buộc phải rời đi khỏi sân Camp ...

Lionel Messi vừa đề xuất lên ban lãnh đạo của Barcelona về trường hợp những cái tên phải rời đi trong mùa hè này và Nhiều khả năng các cầu thủ này sẽ buộc phải rời đi khỏi sân Camp Nou.

lionel-messi-02-0321

Siêu sao Lionel Messi đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo của Barcelona về vấn đề nhân sự ở mùa hè này.

Mục tiêu mà chân sút Argentina mong muốn đưa về Barca thời điểm hiện tại là Antoine Griezmann. Đây là mục tiêu hàng đầu mà Messi mong muốn bên cạnh đó cũng có nhiều cầu thủ mà m10 muốn rời sân Camp Nou khi các cầu thủ này không còn phù hợp với đội bóng và cũng là gánh nặng về vấn đề tiền lương.

Danh sách mà Lionel Messi nêu ra bao gồm Andre Gomes, Rafinha, Paco Alcacer, Aleix Vidal và Gerard Deulofeu. Số tiền mà các cầu thủ này rời Barca lên đến con số 135 triệu Euro và đấy cũng là khoản tiền giúp Barca cân bằng về tài chính cũng như ngân sách chuyển nhượng ở mùa chuyển nhượng sắp tới.

Việc cá nhân Messi tham gia vào những công tác nhân sự là điều khiến nhiều cầu thủ không hài lòng nhưng đây lại là quá nhiều lần anh tham dự vào chuyện này. Thế nhưng cũng phải nói rằng các những cái tên mà Messi đưa ra là hoàn toàn chính xác vì các cầu thủ này hiện không đóng góp gì nhiều cho Barca.

Messi khá thất vọng khi Barca đã dừng chân ở tứ kết champions League . Tuy giành được ngôi vương ở La Liga thế nhưng như thế là chưa đủ những gì messi đang mong muốn. Hiện M10 đang mong muốn có thêm được nhiều danh hiệu để có thể cạnh tranh quả bóng vàng năm 2018.

 

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>