Chelsea “bật đèn xanh” cho 2 ngôi sao ra đi

0 Share

Chelsea “bật đèn xanh” cho 2 ngôi sao ra đi

Chelsea đã chính thức “bật đèn xanh” để 2 ngôi sao David Luiz và Michy Batshuayi ra đi ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa (tháng 1/2018).Trước trận đại chiến với ...

Chelsea đã chính thức “bật đèn xanh” để 2 ngôi sao David Luiz và Michy Batshuayi ra đi ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa (tháng 1/2018).

Trước trận đại chiến với Arsenal vào rạng sáng mai, HLV Conte tuyên bố sẽ “chiều lòng” hậu vệ David Luiz và tiền đạo Batshuayi nếu bộ đôi này muốn ra đi.

David Luiz đang thất sủng tại Chelsea

HLV Conte cho biết” “Tôi từng là một cầu thủ, tôi hiểu việc được CLB đối xử tốt sẽ giúp các cầu thủ thi đấu thăng hoa, tôi muốn mọi thành viên đều hạnh phúc ở đây. Nếu tâm trạng không tốt sẽ ãnh hưởng đến tập thể và thành tích đội bóng. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở Chelsea thì việc chia tay nhau sớm muộn gì cũng sẽ đến”.

Phát biểu trên của chiến lược gia người Ý, khiến nhiều người nghĩ đến trường hợp của David Luiz và Batshuayi. Hậu vệ Luiz thường xuyên chấn thương và mất vị trí vào tay Andreas Christensen. Còn tiền đạo Batshuayi chỉ là lựa chọn thứ 2 ở The Blues và khao khát được thi đấu nhiều hơn để nuôi hi vọng dự World Cup 2018.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>