Hậu vệ kỳ cựu Arsenal tiết lộ bến đỗ mới

0 Share

Hậu vệ kỳ cựu Arsenal tiết lộ bến đỗ mới

Trung vệ đội phó CLB Asrenal - Laurent Koscielny mới đây tuyên bố anh sẽ không kết thúc sự nghiệp ở đội bóng Pháo Thủ mà trở lại quê nhà thi đấu cho đội bóng cũ, nơi đã làm nên tên ...

Trung vệ đội phó CLB Asrenal – Laurent Koscielny mới đây tuyên bố anh sẽ không kết thúc sự nghiệp ở đội bóng Pháo Thủ mà trở lại quê nhà thi đấu cho đội bóng cũ, nơi đã làm nên tên tuổi của anh.

Theo chủ tịch CLB Lorient, trong buổi phóng vấn mới đây, vị này tiết lộ: “Chúng tôi đã ăn tối cùng nhau ở London tuần trước và cậu ấy nói rằng muốn kết thúc sự nghiệp cùng Lorient”.

Koscielny bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ CLB Lorient – Pháp

Vị chủ tịch cho biết đội bóng sẵn sàng chào đón Koscielny quay về, nếu đồng ý trở về nước Pháp, trung vệ của Pháo Thủ sẽ thi đấu ở Ligue 2 giải hạng 2 của nước Pháp. Có 1 điều bất ngờ là Koscielny chỉ thi đấu đúng 1 mùa giải (2009-2010) cho Lorient và sau đó chuyển sang thi đấu cho Arsenal, chỉ trong 1 mùa giải với 40 lần ra sân chính thức cùng phong độ chói sáng, Koscielny  đã thuyết phục được HLV Wenger đưa anh đến nước Anh với giá 8,4 triệu bảng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Trung vệ người Pháp đã có 7 mùa giải thi đấu cho Pháo Thủ và là chốt chặn không thể thay thế ở hàng phòng ngự. Được biết Koscielny vừa gia hạn hợp đồng với đội bóng London đến năm 2020.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>