Neymar – Cầu thủ sung sướng nhất thế giới

0 Share

Neymar – Cầu thủ sung sướng nhất thế giới

Trong thế giới bóng đá hiện đại ngày nay, theo đánh giá của các chuyên gia, không phải Messi cũng không phải C.Ronaldo, mà chính Neymar mới là ông hoàng thực sự cả trong lẫn ngoài ...

Trong thế giới bóng đá hiện đại ngày nay, theo đánh giá của các chuyên gia, không phải Messi cũng không phải C.Ronaldo, mà chính Neymar mới là ông hoàng thực sự cả trong lẫn ngoài sân cỏ với những đặc ấn vô tiền khoáng hậu khi chuyển đến PSG thi đấu.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới có rất nhiều quyền lực ở đội bóng Paris. Cụ thể trong các trận đấu, Neymar được đặc cách thi đấu tự do, không cần nghe theo chỉ đạo của HLV và tự quyết định có tham gia hỗ trợ cùng đồng đội hay không.

Neymar – Ông hoàng của bóng đá hiện đại

Minh chứng cụ thế nhất là ngôi sao Brazil đã được giao thực hiện tất cả các quả đá phạt của CLB PSG, trươc đó Neymar và đội trưởng Cavani đã mâu thuẫn với nhau vì tranh quyền đá phạt. Ngoài ra, cầu thủ này còn được phép sử dụng 2 bác sĩ vật lý trị liệu riêng của CLB. Không những thế, Neymar còn được quyền đến sân tập bất kỳ giờ nào, được mặc các trang phục của nhà tài trợ thay vì đồng phục của PSG.

Chính những đặc quyền này đã khiến các cầu thủ khác ở PSG bắt đầu “gai mắt” với cầu thủ này, và Neymar đã bắt đầu có dấu hiện mắc bệnh “ngôi sao”. Cuối tuần trước, Neymar đã nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở League 1 khi có hành động trả đũa đối phương rất thô thiển.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>