Sanchez lại Arsenal thêm 1 năm

0 Share

Sanchez lại Arsenal thêm 1 năm

Tương lai của Alexis Sanchez đã được sáng tỏ trong trận Community Shield Cup đêm qua, Theo Mirror tiết lộ tiền đạo người Chile ở lại Arsenal thêm 1 năm sau đó ra đi theo dạng chuyể ...

Tương lai của Alexis Sanchez đã được sáng tỏ trong trận Community Shield Cup đêm qua, Theo Mirror tiết lộ tiền đạo người Chile ở lại Arsenal thêm 1 năm sau đó ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Như vậy Sanchez đã chia tay Pháo Thủ với mức phí 0 đồng vào mùa hè 2018.

Hiện tại Arsenal đang hợp bàn khẩn cấp về vấn đề của cầu thủ này, hoặc giữ anh ở lại thêm 1 năm và mất trắng, hoặc để Sanchez ra đi với mức phí 50 triệu bảng. Đa số quan chức Arsenal ủng hộ giữ chân cầu thủ này đến mùa hè năm sau.

Sanchez quyết định ở lại Arsenal thêm 1 năm

Sanchez chia vui cùng đồng đội vô địch Community Shield Cup

Cá nhân Sanchez cũng không muốn làm khó dễ Arsenal, dù trước đó cầu thủ này từng làm loạn trong phòng thay đồ của Arsenal. Nhưng sau cuộc nói chuyện với HLV Wenger mọi chuyện đã khả quan hơn, Giáo Sư cũng bác bỏ tin đồn Sanchez nộp đơn muốn ra đi.

Arsenal đã vô địch Community Shield đêm qua mà không có Sanchez, bởi cầu thủ này vừa trở lại tập trung cùng đồng đội, cầu thủ Chile ngồi trên khán đài cổ vũ đồng đội và xuống sân chia vui khi Pháo Thủ đánh bại Chelsea.

Sau trận đấu, Giáo Sư cho biết Sanchez vẫn là vị trí không thể thay thế của Arsenal, ông hi vọng Sanchez sẽ kịp trở lại trong trận đấu mở màn Premier League với Leicester City vào thứ 6 tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>