Soi kèo Confederations Cup (24/6): Bồ Đào Nha – New Zealand

1 Share

Soi kèo Confederations Cup (24/6): Bồ Đào Nha – New Zealand

Xem biến động kèo bóng đá Bồ Đào Nha - New Zealand C.Ronaldo cùng đồng đội đang có 4 điểm sau 1 trận thắng 1 hòa, bằng điểm Mexico nhưng Bồ Đào Nha xếp thứ 2 vì kém hơn về chỉ số ...

Xem biến động kèo bóng đá Bồ Đào Nha – New Zealand

C.Ronaldo cùng đồng đội đang có 4 điểm sau 1 trận thắng 1 hòa, bằng điểm Mexico nhưng Bồ Đào Nha xếp thứ 2 vì kém hơn về chỉ số phụ. Còn New Zealand đã chắc chắn bị loại nhưng đội bóng này đã chứng tỏ mình không phải là đối thủ dễ bắt nạt.

Tình hình bảng A hiện tại vẫn chưa đội bóng nào chắc xuất đi tiếp. Có rất nhiều kịch bản xảy ra nếu: Bồ Đào Nha bị loại nếu không có kết quả có lợi trước New Zealand. Những chú gấu Nga sẽ giành vé đi tiếp nếu thắng Mexico.

Đối thủ của Bồ Đào Nha trong trận đấu đêm nay là New Zealand, đội bóng thi đấu rất “máu lửa”, còn nhớ trận gặp Mexico, New Zealand thi đấu ngang ngửa và không ngại va chạm, thậm chí họ đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước và Mexico đã gặp rất nhiều khó khăn mới có thể ngược dòng thành công. Và rất có thể phong cách chơi bóng này đã tiếp tục được áp dụng trong trận đấu với Bồ Đào Nha đêm nay để ít nhất có “quà” rời nước Nga.

Xem biến động kèo bóng đá Bồ Đào Nha – New Zealand

CR7 và đồng đội sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu này

Về phía C.Ronaldo và đồng đội, họ buộc phải thắng trong trận đấu này, nhà vô địch Châu Âu sẽ biết cách tìm lợi thế chơi mình, ít nhất là 1 điểm Bồ Đào Nha sẽ đi tiếp. Nhưng với CR7, cầu thủ luôn khát khao ghi bàn và cống hiến thì Bồ Đào Nha sẽ không dừng lại với 1 kết quả hòa, thậm chí là 1 chiến thắng đậm.

Lực lượng

– New Zealand: Mạnh nhất.

– Bồ Đào Nha: Raphael Guerreiro chấn thương.

 

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>