Cựu sao M.U thất thần vì bị CĐV đuổi đánh

2 Share

Cựu sao M.U thất thần vì bị CĐV đuổi đánh

Memphis Depay cựu cầu thủ M.U vừa trải qua tình trạng thập tử nhất sinh khi bị các cổ động viên CLB Bastia đuổi đánh. Trận đấu giữa Bastia và Lyon của vòng 33 Ligue One đã tạm hoản ...

Memphis Depay cựu cầu thủ M.U vừa trải qua tình trạng thập tử nhất sinh khi bị các cổ động viên CLB Bastia đuổi đánh. Trận đấu giữa Bastia và Lyon của vòng 33 Ligue One đã tạm hoản vì xảy ra ẩu đả trên sân. Sự cố xảy ra khi các cầu thủ Lyon khởi động trước trận, thủ thành Lyon đã bị CĐV Bastia khiêu khích, nóng mắt trước tình huống này cựu tiền đạo Man Utd đang thi đấu cho Lyon – Memphis Depay đã lao về phía CĐV này để ăn thua đủ khi ném trái bóng về thủ môn Gorgelin của Lyon.

Bất ngờ, 1 nhóm CĐV Bastia đã ào xuống sân tấn công các cầu thủ Lyon, đặc biệt là Depay. Các cầu thủ nhanh chóng được hộ tống đưa vào đường hầm và trận đấu tạm hoãn và chưa có lịch đá lại.

Depay nấp phía sau các nhân viên an ninh để vào bên trong

Depay nấp phía sau các nhân viên an ninh để vào bên trong

Chứng kiến cơn giận dữ của CĐV chủ nhà, Depay và các đồng đội hốt hoảng chạy tán loạn trên sân và nhờ sự can thiệp của cảnh sát mới có thể thoát thân về phòng thay đồ.

Các CĐV Pháp ngày nay rất kích động, họ sẵn sàng ăn thu đủ nếu bị khiêu khích. Điển hình cũng là trận đấu có Lyon thi đấu ở Europa League giữa tuần qua, CĐV 2 đội đã choảng nhau và khiến trận đấu tạm hoãn 46 phút để nhân viên an ninh dẹp loạn.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>