“Kante mới” thẳng thừng từ chối Man Utd

2 Share

“Kante mới” thẳng thừng từ chối Man Utd

Nhà vô địch Ngoại Hạng Anh - Leicester đang hồi sinh mạnh mẽ "hậu chia tay" Claudio Ranieri, lối chơi của họ đã thanh thoát trở lại như mùa giải năm trước nhờ người thay thế Kante ...

Nhà vô địch Ngoại Hạng Anh – Leicester đang hồi sinh mạnh mẽ “hậu chia tay” Claudio Ranieri, lối chơi của họ đã thanh thoát trở lại như mùa giải năm trước nhờ người thay thế Kante hoàn hảo ở tuyến giữa là Wilfred Ndidi. Cầu thủ Nigeria được The Foxes đưa về từ CLB Genk (Bỉ) với giá 17 triệu bảng.

Ndidi đang trên đường trở thành Kante version 2 ở King Power, nền tảng thể lực tuyệt vời cùng thân hình “hộ pháp”, cầu thủ này sở hữu khả năng đánh chặn cực tốt ở giữa sân. Chỉ sau vài vòng đấu, Ndidi đã được nhiều đội bóng đại gia nhòm ngó.

Ndidi đang dần thay thế vị trí Kante ở Leicester City

Ndidi đang dần thay thế vị trí Kante ở Leicester City

Báo chí Anh hôm qua đưa tin, người đại diện Hakeem Bello của Ndidi tiết lộ thân chủ của mình sẽ đến Man Utd nếu nhận được đề nghị hấp dẫn. Ngay lập tức cầu thủ này đã đính chính tin đồn và khẳng định lòng trung thành với Leicester City.

Ndidi viết trên trang cá nhân: “Tất cả chỉ là tin đồn. Hakeem Bello đã xác nhận với tôi không có cuộc nói chuyện nào, tôi đang hạnh phúc ở Leicester và sẽ gắn bó lâu nhất có thể với nơi này”.

Đây thật sự là tin vui với Leicester City vì giờ Ndidi đã là thành viên không thể thay thế giống như Kante mùa giải trước.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>