Henry giới thiệu tiền đạo trẻ cho Arsen Wenger

0 Share

Henry giới thiệu tiền đạo trẻ cho Arsen Wenger

Chứng kiến phong độ trồi sụt của đội bóng cũ, mới đây huyền thoại Thierry Henry của Arsenal đã gợi ý cho HLV Wenger cầu thủ trẻ đang thi đấu rất hay trong mùa giải năm nay của Mona ...

Chứng kiến phong độ trồi sụt của đội bóng cũ, mới đây huyền thoại Thierry Henry của Arsenal đã gợi ý cho HLV Wenger cầu thủ trẻ đang thi đấu rất hay trong mùa giải năm nay của Monaco là Kylian Mbappe. Tuy chỉ 7 lần đá chính ở Ligue 1 nhưng cầu thủ này có tới 4 bàn thắng và 5 lần tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn.

Phong độ ấn tượng của  Mbappe đã nhanh chóng được Henry để ý, và trong buổi phỏng vấn trên đài RMC Sport, “Đứa con thần gió” đã khuyên Arsenal nên nhanh chóng đưa cầu thủ này về Emirates trước khi các đội bóng khác “ve vãn”.

Mbappe được Henry đánh giá rất cao

Mbappe được Henry đánh giá rất cao

Henry chia sẽ vềMbappe: “Là cầu thủ trẻ nhưng cậu ta thi đấu  rất bình tĩnh và cá tính. Tôi biết đến Mbappe khi xem trận đấu giữa Monaco với Tottenham ở Europa League. Tôi đã ấn tượng mạnh với màn trình diễn của Mbappe và tự hỏi cậu ta là ai. Khi ấy, cậu ta mới 16 tuổi nhưng đã có tố chất tốc độ và kĩ thuật qua người tuyệt với. Tôi nghĩ Arsenal nên nhanh chân tiếp cận Mbappe”.

Thực tế, Giáo Sư đã từng để mắt tới Kylian Mbappe, thậm chí chiến lược gia người Pháp còn so sánh cầu thủ này với Henry.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>