Mua xong nhà ở Manchester, 99,99% Ibra đến Man Utd

0 Share

Mua xong nhà ở Manchester, 99,99% Ibra đến Man Utd

Công ty bất động sản vừa tiết lộ với báo giới Anh, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã nhờ họ tìm mua nhà tại thành phố Manchester. Động thái này cho thấy gần như chắc chắn Ibra sẽ khoá ...

Công ty bất động sản vừa tiết lộ với báo giới Anh, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã nhờ họ tìm mua nhà tại thành phố Manchester. Động thái này cho thấy gần như chắc chắn Ibra sẽ khoác áo Man Utd vào mùa giải năm sau.

Như vậy sau khi cùng tuyển Thụy Điển tham dự VCK Euro 2016, tiền đạo Thụy Điển sẽ hoàn tất các hợp đồng cùng với Quỷ Đỏ

160610_085830_423

Proto Group Ltd tên công ty bất động sản mà Ibra đã thuê trong việc tìm kiếm nhà cho biết, họ đã hoàn tất việc mua nhà tại Manchester cho tiền đạo người Thụy Điển.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã tìm được một ngôi nhà mới cho Zlatan ở Manchester. Chúng tôi đã gặp đôi chút khó khăn trong quá trình tìm kiếm nhà cho cậu ấy vì Manchester không phải Paris hay Milan. Bản thân Zlatan cũng có những đòi hỏi rất khắt khe về kiến trúc, nhưng cuối cùng thì cậu ấy cũng ‘buộc phải chấp nhận’ chuyển tới một biệt thự với một hồ bơi bên trong cùng một khu vườn rất lớn”, đại diện của Proto Group Ltd cho hay.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>