link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sau 2 tháng rời Leicester Rodgers khăn gói trở lại Scotland 

Được biết thì Brendan Rodgers đang tiến vô cùng gần việc tái hợp Celtic sau khi bị Leicester City sa thải chỉ sau vài tháng.

Brendan Rodgers đã bị đội bóng Leicester City sa thải vào đầu tháng 4 vừa qua vì đội bóng này đã trải qua chuỗi kết quả vô cùng kém coi cùng với đó là đứng trên bờ vực xuống hạng. Chia tay King Power sau gần 4 năm, chiến lược gia 50 tuổi đã lên kế hoạch nghỉ ngơi dài hạn trước khi ông tìm kiếm công việc mới.

Thế nhưng, Celtic sau khi chia tay Postecoglou, người đã chuyển đến Tottenham dẫn dắt, đã có động thái tiếp cận Rodgers. Theo tỷ lệ nhà cái 88, Giám đốc điều hành Celtic, Michael Nicholson đã trực tiếp bay đến Tây Ban Nha diễn ra vào thứ 7 tuần trước để có thể thuyết phục Rodgers trở lại sân Parkhead. Chưa dừng lại ở đó, cổ đông lớn nhất của Celtic Dermot Desmond và Chủ tịch Peter Lawwell cũng vô cùng mong muốn có thể tái bổ nhiệm cựu HLV Liverpool.

trong 3 nam Rodgers tung gianh duoc toi 7 danh hieu tai celtic

Trong 3 năm Rodgers từng giành được tới 7 danh hiệu tại Celtic

Gần như Rodgers không thể từ chối trước Celtic vì sự nhiệt tình. Ngoài những lời hứa về mức lương, mức thưởng hậu hĩnh cùng với đó Rodgers sẽ được cung cấp một nguồn kinh phí lớn để có thể tăng cường sức mạnh đội hình nhằm đảm bảo việc Celtic vẫn là vua của bóng đá Scotland. Được biết trong nhiệm kì đầu tiên dẫn dắt Celtic (từ 2016 đến 2019), Rodgers là HLV hưởng lương cao nhất lịch sử của đội bóng này với 2,2 triệu bảng/mùa, chưa bao gồm tiền thưởng.

Trong khoảng thời gian 3 năm ở tại Celtic, Rodgers cũng thành công rực rỡ khi có thể mang về sân Parkead đến 7 danh hiệu. Trong số này, Celtic có một mùa giải thành công giành được chức vô địch quốc gia với thành tích bất bại. Đây cũng chính là lý do giới chóp bu của Celtic vô cùng khao khát có thể tái bổ nhiệm Rodgers sau khi Postecoglou ra đi.

Điều khiến cho Rodgers lấn cấn là những phản ứng của NHM khi ông quay trở lại Celtic. Bời vì ở thời điểm chia tay Celtic năm 2019, nhà cầm quân người Bắc Ireland bị chỉ trích thậm tệ, nhiều người đã cho rằng ông ham tiền. Thế nhưng, đứng trước những thông tin Rodgers có thể tái hợp vào mùa hè này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ. Ban Lãnh đạo của Celtic đã hy vọng có thể chính thức ký hợp đồng và công bố Rodgers trong vài ngày tới.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88