link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Bayern chiêu mộ tuyển thủ Raphael Guerreiro

Được biết thì hậu vệ Raphael Guerreiro sẽ trở thành tân binh của đội bóng Bayern Munich ở phiên chợ hè năm nay.

Vào năm 2016, tuyển thủ Raphael Guerreiro đã đến khoác áo thi đấu cho Dortmund. Được biết thì chính Thomas Tuchel, người đã từng có khoảng thời gian dẫn dắt Dortmund vào thời điểm đó, đã đưa Guerreiro tới Bundesliga từ Lorient.

Sau khoảng thời gian gần 7 năm gắn bó, tuyển thủ Guerreiro sẽ chia tay với đội bóng Vàng-Đen diễn ra vào mùa hè năm nay. Rời đội bóng Dortmund, hậu vệ người Bồ Đào Nha ngay lập tức đã tìm được một bến đỗ mới.

Guerreiro mot lan nua lam viec voi tuchel

Guerreiro một lần nữa làm việc với Tuchel

Điều đáng chú ý ở đây, tuyển thủ Guerreiro sẽ chuyển đến đầu quân cho đội bóng Bayern Munich. Cùng với đó chính chiến lược gia Tuchel chính là người có tiến nói quyết định ở tại thương vụ này.

Theo những thông tin của Fabrizio Romano ông trùm tin chuyển nhượng, đội bóng Bayern đã thành công đạt được mọi thỏa thuận với Guerreiro. Hậu vệ cũng như kiêm tiền vệ 29 tuổi đã kí bản hợp đồng với Hùm xám có thời hạn 3 năm.

Cũng theo những thông tin của tỉ số bóng đá, Bayern Munich hiện đã lên kế hoạch kiểm tra sức khỏe cho tuyển thủ Guerreiro. Vào tuần tới, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ đến đội bóng Munich hoàn tất giao kèo.

Được biết thì Guerreiro rời Dortmund theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do. Chính vì thế, đội bóng Bayern Munich sẽ không mất bất kì xu nào trong phiên chuyển nhượng hè năm nay.

Ở phiên chợ hè 2023, tuyển thủ Guerreiro sẽ trở thành chữ kí thứ hai của Bayern. Trước hậu vệ này, Hùm xám đã thành công đạt được thỏa thuận chiêu mộ Konrad Laimer theo dạng miễn phí. Cầu thủ người Áo khả năng cao sẽ hoàn tất những hợp đồng với Hùm xám trong vòng 24 giờ tới.

Theo những chiều ngược lại, có đến hàng loạt tuyển thủ không có tên trong danh sách 

kế hoạch của Tuchel có thể phải ra đi. Trong số này có những cái tên Mane, Blind và Gnabry… Ngoài ra một vài cầu thủ còn được cho là đang tìm đường rời khỏi Allianz Arena là Davies, Pavard, Gravenberch và Mazraoui…

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88