link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Napoli đã có cuộc đàm phán với chiến lược gia Nagelsmann

Sau khi bị HLV Luis Enrique từ chối, Napoli đã có cuộc đàm phán với chiến lược gia Julian Nagelsmann. Được xem đây chính là mục tiêu ưu tiên của Chủ tịch Aurelio de Laurentiis.

Được biết thì đội bóng Napoli hiện đang tìm một chiến lược gia mới nhằm thay thế cho Luciano Spalletti, người đã xác nhận chia tay sân San Paolo sau mùa giải này. Được biết thì nhà đương kim vô địch Serie A đã liên hệ với nhiều ứng cử viên, trong đó có cái tên Julian Nagelsmann.

BLD doi bong napoli da co cuoc dam phan voi chien luoc gia Nagelsmann

BLĐ đội bóng Napoli đã có cuộc đàm phán với chiến lược gia Nagelsmann

Cụ thể, theo những thông tin của kèo bóng đá 88 (Đức), Nagelsmann hiện đang đàm phán với Aurelio de Laurentiis, Chủ tịch của Napoli. Nếu như mọi thứ diễn ra thuận lợi, nhà cầm quân người Đức sớm sẽ tiếp quản ghế nóng ở tại sân San Paolo. Đối thủ lớn nhất của đội bóng Napoli trong cuộc đua giành Nagelsmann chính là đội bóng PSG, được biết thì đội bóng cũng đã tìm nhà cầm quân mới nhằm thay thế cho Galtier.

Được biết thì 1 vấn đề khác ở trong thương vụ này chính là chi phí chuyển nhượng bởi vì Nagelsmann vẫn còn bản hợp đồng với đội bóng Bayern Munich đến tháng 6/2026. Mặc dù đã sa thải Nagelsmann thế nhưng đội bóng Hùm xám hiện vẫn chưa có quyền yêu cầu mức phí khoảng 11 triệu bảng nếu như HLV này nhận lời đến đội bóng khác dẫn dắt.

Được biết thì Julian Nagelsmann đã dẫn dắt đội bóng Bayern ở trong hơn nửa mùa giải vừa qua thế nhưng ông đã bất ngờ bị sa thải ở trong đợt tập trung của đội tuyển quốc gia diễn ra vào hồi tháng 3. Được biết thì Hùm xám đã vội vàng bổ nhiệm chiến lược gia Thomas Tuchel bởi vì chiến lược gia này sẽ nhận lời mời của đội bóng Juventus.

Sau khi rời khỏi Allianz Arena, Nagelsmann đã nhận được lời mời của hai đội bóng lớn là Tottenham và Chelsea thế nhưng họ đều bị từ chối bởi vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì thế, nhà cầm quân 35 tuổi này hiện vẫn đang thất nghiệp.

Trước Nagelsmann, đội bóng Napoli cũng đã liên hệ với 3 vị chiến lược gia khác là Luis Enrique, Vincenzo Italiano (Fiorentina) và Thiago Motta (Bologna). Ngoài việc tìm chiến lược gia mới, Nhà đương kim vô địch Serie A vẫn đang lên kế hoạch tìm mọi cách để giữ chân Victor Osimhen, chân sút này hiện đang được nhiều đội bóng lớn săn đón.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88