link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Chelsea hủy lễ trao giải cuối mùa khi họ thi đấu tệ hại

The Blues đã có quyết định không tổ chức lễ trao giải cuối mùa do kết quả thi đấu vô cùng tệ hại của đội nam.

Được biết thì đây chính là mùa giải thi đấu vô cùng tệ hại của Chelsea. The Blues đã sớm đầu hàng ở trong cuộc chạy đua chức vô địch Ngoại hạng Anh đồng thời họ lần lượt bị loại ra khỏi những sân chơi thi đấu tranh cúp. Được biết thì đội bóng phía Tây London đang đứng vị trí thứ 12 ở tại EPL đồng thời họ cũng không thể thành công cán mốc 50 điểm kể cả khi họ thành công giành được toàn thắng ở 2 trận hạ màn.

Được biết thì kết quả này còn tồi tệ hơn cả mùa giải 1995-1996, mùa giải được cho là mùa tệ nhất ở trong lịch sử của đội bóng này cho đến thời điểm hiện tại. Ở tại thời điểm đó thì Chelsea đã cán đích vị trí thứ 11 với 50 điểm trong tay dưới thời của chiến lược gia Glenn Hoddle.

vi ket qua ngheo nan chelsea khong to chuc le trao giai cuoi nam

Vì kết quả nghèo nàn Chelsea không tổ chức lễ trao giải cuối mùa

Theo những thông tin của bet69 xem kèo, BLĐ Chelsea đã cho rằng việc tổ chức lễ trao giải diễn ra vào cuối mùa giải là điều không phù hợp sau một kết quả vô cùng tồi tệ. Do đó thì sự kiện hằng năm của đội bóng này sẽ không diễn ra theo dự kiến. Thay vào đó, những giải thưởng của của các cầu thủ xuất sắc nhất cùng với đó là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất đồng thời bàn thắng đẹp nhất mùa giải sẽ được The Blues treo trước trận đấu cuối cùng ở tại sân Stamford Bridge đối đầu với Newcastle.

Với quyết định hủy buổi lễ trao giải diễn ra vào cuối mùa là một điều vô cùng đáng tiếc. Đặc biệt là với đội nữ của Chelsea. Đội bóng của vị chiến lược gia Emma Hayes đang thi đấu với mùa một giải vô cùng tuyệt vời. Đội nữ sẽ thành công lên chức vô địch của giải đấu Women’s Super League nếu đánh bại Reading vào thứ 7 tuần này. 

Đây chính là mùa giải liên tiếp thứ 4 The Blues đã không tổ chức lễ trao giải cuối mùa. Thời điểm trước đó ở tại 2 sự kiện ở mùa giải 2019-20 và 2020-21 đã bị hủy do đại dịch. Còn ở tại mùa giải 2021-2022, Chelsea cũng đã không thể tổ chức lễ trao giải vào cuối mùa bởi vì đang hoàn tất những thủ tục đổi chủ.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88