link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Barcelona thành công đạt được thỏa thuận chiêu mộ Gundogan

Theo những thông tin của truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, đội bóng Barca đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Ilkay Gundogan của Man City.

Theo những thông tin của SPORT (Tây Ban Nha), đội bóng Barcelona đã thành công đạt được thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ lkay Gundogan của Man City. Tiền vệ người Đức sẽ đến Camp Nou sau khi kết thúc mùa giải này theo dạng cầu thủ tự do.

Cụ thể thì sau trận đối đầu giữa hai đội bóng Man City và Bayern thuộc lượt đi tứ kết Champions League, những nhà lãnh đạo của Barcelona bao gồm Mateu Alemany và Jordi Cruyff đã có cuộc gặp gỡ chú cùng với đó là người đại diện của tuyển thủ Ilkay Gundogan, ông Ihan Gundogan, nhằm đàm phán những thỏa thuận cá nhân.

Theo những thông tin của tỷ lệ bóng đá trực tuyến, Ihan Gundogan có một mối quan hệ tương đối tốt với Mateu Alemany và Jordi Cruyff khi họ từng thuyết phục tuyển thủ Christensen gia nhập Barca. 2 bên đã vô cùng mong muốn tương lai sẽ có thể lập lại với trường hợp của tuyển thủ Gundogan.

Gundogan duoc cho thanh cong dat thoa thuan ca nhan voi barcelona

Gundogan được cho thành công đạt những thỏa thuận cá nhân với Barcelona

Được biết thì tuyển thủ Gundogan đã chấp nhận ký kết bản hợp động có thời hạn 2 năm cùng với đó là điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Barcelona. Tại Camp Nou, tuyển thủ 32 tuổi này sẽ nhận được mức lương 12 triệu euro ở 1 mùa.

Theo những thông tin của truyền thông link bet169, vấn đề duy nhất ở trong thương vụ này chính là Barcelona sẽ giải quyết thế nào về luật công bằng tài chính của La Liga. Thời điểm hiện tại, gã khổng lồ Catalan đã không thể thành công đăng ký thêm cầu thủ mới bởi vì lý do quỹ lương của đội bóng này đã vượt quá quy định.

Được biết thêm thì tuyển thủ Gundogan hiện đang bước vào những tháng cuối cùng ở trong bản hợp đồng với Man City. Tại mùa giải này, tuyển thủ người Đức đã thể hiện vô cùng ổn định về phong độ. Đây cũng chính là mảnh ghép quan trọng ở trong hệ thống 3-2-4-1 vô cùng mới mẻ của chiến lược gia Pep Guardiola. Được biết thì anh đã đóng góp tổng cộng 7 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau tổng cộng 42 lần ra sân cho Manchester City.

Gundogan đã đến khoác áo thi đấu cho Man City kể từ Dortmund hồi mùa hè năm 2016 mói mức giá rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Được biết thì qua 7 mùa giải tuyển thủ người Đức ra có tổng cộng gần 300 trận ra sân cùng với đội bóng Man City với tổng cộng 54 bàn thắng. Được biết thì anh đã cùng với đội bóng Man City giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ, được biết thì ở trong đây có tổng cộng 4 chức vô địch của Ngoại hạng Anh.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88