link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Tương lai của tuyển thủ Paredes tại Juventus được định đoạt

Được biết thì đội bóng Juventus sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ Leandro Paredes sau khi mùa giải này kết thúc.

Vào mùa hè năm ngoái thì đội bóng Juventus đã mượn tuyển thủ Leandro Paredes từ đội bóng PSG. Được biết thì bảng hợp đồng của tuyển thủ người Argentina sẽ có thời hạn cho đến hết mùa hè 2022-2023 kèm theo tùy chọn mua đứt cầu thủ này.

Thế nhưng đội bóng Juventus đã đưa ra quyết định không kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ Leandro Paredes. Theo như những thông tin của Fabrizio Romano – ông trùm tin chuyển nhượng vừa qua đã xác nhận thông tin này.

Như thế theo ty le keo nha cai, tuyển thủ Leandro Paredes sẽ phải rời khỏi đội bóng Juventus khi mùa giải 2022-2023 này khép lại. Cho đến thời điểm hiện tại thì cầu thủ 28 tuổi này đã thi đấu 25 trận cho Lão bà.

Leandro paredes sap noi loi chia tay Juventus

Leandro Paredes sắp nói lời chia tay Juventus

Quay trở lại đội bóng PSG, tuyển thủ Leandro Paredes hiện đang phải đối mặt với một tương lai vô cùng u ám. Như đã biết thì vì không còn nằm ở trong kế hoạch của đội bóng Paris nên cầu thủ Leandro Paredes đã bị đẩy đến Juventus. >> link vào bet169

Được biết thì hợp đồng của cựu cầu thủ của Boca Juniors với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024. Được biết thì gã nhà giàu của nước Pháp nhiều khả năng sẽ phải bán đi tuyển thủ Leandro Paredes vào hè 2023 để tránh đi nguy cơ bị mất trắng cầu thủ này.

Được biết thì tuyển thủ Leandro Paredes đã gia nhập đội bóng PSG kể từ Zenit Saint Petersburg vào thời điểm 2019. Cùng với đội bóng PSG, nhà VĐTG 2022 giành được 9 danh hiệu lớn nhỏ, điển hình là 3 chức vô địch Ligue 1.

Ở tại trong 5 mùa giải thi đấu cho đội bóng Paris, tuyển thủ Leandro Paredes sẽ thường xuyên đã phải thường xuyên ngồi ghế dự bị. Tổng cộng thì tuyển thủ người Argentina đã thi đấu tổng cộng 117 trận đấu và chỉ mới ghi được 3 bàn thắng.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88