link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sau khi cản phá penalty thủ thành người Bỉ qua đời

Arne Espeel thủ môn người Bỉ đã không may qua đời vì bị trụy tim trong lúc trận đấu đang diễn ra.

Theo như những thông tin của truyền thông tỷ lệ bóng đá, vào cuối tuần trước theo giờ địa phương bi kịch này đã xảy ra. Được biết thì Arne Espeel đột ngột đã ra đi mãi mãi ở tại trận đấu giữ Winkel Sport B và Westrozebeke tại giải hạng 7 Bỉ.o tuoi 25 Ame Espeel khong may qua doi

Ở tuổi 25 Ame Espeel đã không may qua đời

Cụ thể thì vào thời điểm đội bóng Winkel Sport B đang dẫn trước với tỷ số 2-1, được biết thì Westrozebeke được hưởng quả penalty. Ở ngay trên chấm 11m, thủ thành Arne Espeel đã xuất sắc cản phá cú thi sút của đối phương.

Phấn khích vì đã thành công đẩy được quả penalty, thủ thành Arne Espeel cũng đã ăn mừng như những người đồng đội của mình và những NHM của Winkel Sport B. Thế nhưng thì trong thời điểm đang ăn mừng, thủ môn 25 tuổi đã bất ngờ đổ gục xuống sân trước sự ngỡ ngàng của những người ở tại đó.

Mặc dù được sơ cứu kịp thời trước khi được đưa vào bệnh viện thế nhưng Arne Espeel đã không thể thành công qua khỏi. Thủ môn 25 tuổi này đã qua đời trong bệnh viện. Theo như những thông tin của truyền thông Bỉ, thủ thành của Winkel Sport B đã ra đi mãi mãi ngay sau khi đổ gục xuống sân.

Trên trang chủ của đội bóng, Winkel Sport B cho biết với ty so bong da 7m: “ Kể từ khi Arne Espeel còn là còn 1 cầu bé, cậu ấy đã thi đấu cho chúng tôi và thủ thành này được mọi người yêu mến. Thật sự không thể hiểu nối tại sao chuyện này lại xảy ra với một chàng trai còn ở độ tuổi quá trẻ như thế. Trước đây, cậu ấy là một thanh niên hoàn toàn khỏe mạnh”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88