link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sau ca phẫu thuật cắt túi mật, Conte lần đầu phá vỡ sự im lặng

Chiến lược gia Antonio Conte đã lên tiếng sau ca phẫu thuật túi mật của ông đã diễn ra thành công.

Vào ngày 1/2  vừa qua đội bóng Tottenham đã thông báo chiến lược gia Conte sẽ phải lên bàn mổ bởi vì ông được chẩn đoán bị viêm túi mật sau những cơn đau bụng vô cùng dữ dội. Vị HLV người Italia đã lên bàn mổ và đã thành công cắt đi túi mật thành công và hiện tại ông đang có sức khỏe tương đối tốt.

Conte se chia tay tottenham vao cuoi mua giai

Vào cuối mùa giải này khả năng cao Conte sẽ chia tay Tottenham

Sau đó, Conte đã đăng lên Instagram cảm ơn những lời động viên của NHM Tottenham. Ông đã viết: “Tôi cảm ơn vì những tin nhắn dễ thương của mọi người. Ca phẫu thuật đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và tôi cảm thấy mình đã khỏe hơn”.

Được biết thì cả đội bóng Tottenham và Conte đều không cho biết thời gian hồi phục của chiến lược gia 53 tuổi. Thời điểm trước mắt, Conte sẽ phải bỏ lỡ trận đại chiến với đội bóng Man City diễn ra vào cuối tuần này. Được biết thì trợ lý Cristian Stellini được chỉ định tạm thời sẽ thay thế dẫn dắt Spurs.

Theo những thông tin của truyền thông bet69, nhiều khả năng Conte có thể sẽ bỏ lỡ 4 hoặc 5 trận đấu tới của Tottenham. Đây chính là một giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng vô cùng lớn đến những mục tiêu của đội bóng ở tại mùa giải này. Thời điểm hiện tại, đội bóng Bắc London đang đứng vị trí thứ 5 trên Ngoại hạng Anh, kém hơn nhóm tham dự Champions League 3 điểm.

Tottenham hiện đang bước vào giai đoạn lượt về của mùa giải này với 2 sự bổ sung cho hàng thủ cũng như hàng công. Đội bóng này cũng đã mượn chân sút Arnaut Danjuma từ Villarreal và Pedro Porro từ Sporting Lisbon. Trong khi đó thì Tottenham cũng có nghia vụ mua đứt tuyển thủ Porro vào mùa hè 2023.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88