link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Có đến 10 đề nghị gửi đến MU nhằm chiêu mộ Anthony Elanga

Được biết thì hàng loạt đội bóng đã có lời đề nghị mượn tuyển thủ Anthony Elanga ở phiên chuyển nhượng tháng 1 năm nay.

Theo như tiết lộ của Fabrizio Romano (ông trùm tin chuyển nhượng), cho đến thời điểm hiện tại đã có đến 10 đội bóng đã gửi đến Man Utd nhằm chiêu mộ tuyển thủ Elanga. Điển hình trong số đó là những cái tên PSV Eindhoven và Dortmund.

Còn về phía đội bóng Quỷ Đỏ, MU đã sẵn sàng để cho tuyển thủ người Thụy Điển rời khỏi đội bóng theo dạng hợp đồng cho mượn. Thời điểm hiện tại, Man Utd hiện đang cân nhắc để cho cầu thủ Elanga đến tới 1 bến đỗ phù hợp đồng thời Quỷ đỏ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước khi phiên chuyển nhượng mùa đông năm nay khép lại.

Elanga kha nang cao se roi man utd som nhat

Elanga khả năng cao rời khỏi MU sớm nhất

Còn về phía tuyển thủ Elanga, dù được nhiều đội bóng liên hệ thế nhưng tuyển thủ 20 tuổi này chỉ đến muốn khoác áo thi đấu cho Dortmund. Được biết thì đội bóng đến từ Đức đã được cho là chốt thỏa thuận miệng đối với Elanga.

Còn về việc tuyển thủ Elanga mong muốn ra đi chính là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì tuyển thủ người Thụy Điển đã không có được cơ hội thi đấu thường xuyên tại mùa giải này. 

Cho đến thời điểm hiện tại thì Elanga mới được thi đấu 20 trận cho Man Utd. Ở trong số này, tuyển thủ đã trưởng thành từ lò đào tạo của Man Utd chỉ để thi đấu chính 7 trận đấu.

Được biết thì tổng thời gian thi đấu của tuyển thủ Elanga là 624 phút, trung bình thì 31 phút/trận. Được biết thì trong số 20 trận đấu này, Elanga chỉ có 2 chỉ mới có cho Quỷ đỏ 2 pha kiến tạo, 1 ở tại đấu trường Premier League và 1 tại Carabao Cup.

Vì Elanga đã không đóng góp được gì nhiều nên chiến lược gia Ten Hag cũng mong muốn để tuyển thủ trẻ này đã ra đi nhằm mong tích lũy kinh nghiệm trước khi quay trở lại cống hiến cho Man Utd.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88