link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Al Nassr sẵn sàng có lời đề nghị gửi cho Busquets lời đề nghị khó cưỡng

Sau siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, đội bóng Al Nassr sẽ nổ lực chiêu mộ tiền vệ Busquets.

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng tham vọng vô cùng lớn khi chiêu mộ ngôi sao hàng đầu trên thế giới CR7. Ngoài ra đội bóng Saudi Arabia đã còn chứng tỏ họ không thiếu tiền khi đội bóng chấp nhận trả cho Ronaldo với mức lương khủng bố trong giới thể thao lên đến 200 triệu euro/năm.

Theo các tiết lộ của kèo bóng 88, Al Nassr còn muốn kí bản hợp đồng với 2 ngôi sao lớn là Kante (Chelsea) và Busquets của Barcelona. 

Busquets co the se thi dau cung cr7

Busquets có thể sẽ thi đấu cùng với CR7

Còn riêng đối với Busquets, Al Nassr còn đã liên hệ với thủ quân của đội bóng Barcelona cùng với đó là người đại diện của anh.

Cũng theo ESPN, đội bóng đến từ Trung Đông đã sẵn sàng gửi đến phía cầu thủ Busquets đề nghị với mức lương 13 triệu euro/năm sau thuế cùng với đó là chưa tính đến phí lót tay cho tuyển thủ 34 tuổi cùng với đó là hoa hồng cho người đại diện.

Mức lương của Al Nassr đã dự định trả cho Busquets chẳng đáng là bao nhiêu so với siêu sao người Bồ Đào Nha. Mặc dù vậy, đây là một thu nhập ở trong mơ đối với 1 cầu thủ đang bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp giống như cựu cầu thủ Tây Ban Nha này.

Nếu như đến bất kì đội bóng nào khác ngoài Al Nassr hoặc ở lại Barcelona ( được biết Barcelona hiện đang thuyết phục Busquets gia hạn thêm bản hợp đồng với thời hạn 6 tháng).

Được biết thì Busquets sẽ không bao giờ nhận được mức lương như được đề cập ở trên. Đáng nói ở đây, 13 triệu euro/mùa chính là thu nhập thời điểm hiện tại của ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo La Masia tại Camp Nou.

Ta có thể nói Al Nassr đã dành cho tuyển thủ Busquets 1 đề nghị khó cưỡng. Mặc dù vậy, El Pulpo vẫn chưa thể đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

Được biết thì Busquets có đến 3 lựa chọn là sang Mỹ thi đấu, đến Al Nassr sát cánh với Ronaldo hoặc ở lại giúp cho Barcelona đến hết tháng 12/2023 theo yêu cầu của chiến lược gia Xavi.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88