link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Nga đang lên kế hoạch tham dự LĐBĐ châu Á

Dù đã bị LĐBĐ của châu Âu (UEFA) cấm vận trên mọi mặt trận, LĐBĐ của Nga đã có kết hoạch gia nhập vào LĐBĐ châu Á (AFC).

Như đã biết thì, đội tuyển quốc gia của nước Nga và những câu lạc bộ của Nga đã bị cấm tham dự các giải đấu của UEFA từ tháng 2 sau khi quốc gia này mở cuộc tấn công quân sự vào Ukraine. Được biết thì LĐBĐ Nga (RFU) đã có nhiều lần kiến nghị thế nhưng điều đã bị khước từ.

nga muon gia nhap afc do bi uefa cam van

Nga muốn gia nhập vào AFC do bị UEFA cấm vận

Chính vì thế LĐBĐ Nga còn đã lên kế hoạch từ bỏ UEFA để gia nhập LĐBĐ châu Á (AFC). Theo bong88 tiết lộ thì vào ngày mai, LĐBĐ Nga tin rằng họ sẽ có được một môi trường thân thiện hơn khi gia nhập vào AFC.

“Trong tình hình chính trị thời điểm hiện tại, sự đại diện của RFU tại UEFA mâu thuẫn với lợi ích của quốc gia Nga. Chúng tôi không thể nào xây dựng được tình hữu nghị thể thao với những quốc gia không hề thân thiện với chúng tôi”. 1 thành viên của RFU đã lên tiếng.

Vào ngày  23/12, RFU đã tổ chức một cuộc họp để có thể bàn về kế hoạch tham gia vào AFC.  Kể từ trước cho đến thời điểm này, chưa có quốc gia nào rút lui ra khỏi UEFA nhưng nhưng AFC đã có tiền lệ thâu nạp thành viên kể từ các LĐBĐ khác, Đó chính là trường hợp của Australia vào năm 2006.

Thời điểm hiện tại, đội bóng Nga vẫn đang hoạt động bình thường. Thế nhưng đó lại là những hoạt động trong nước. Còn về mặt quốc tế thì gần như họ bị cô lập. ĐTQG Nga đã vô cùng khó khăn mới có thể thành công sắp xếp được 3 trận đấu giao hữu đối với Kyrgyzstan, Tajikistan và Uzbekistan trong năm 2022, sau khi cuộc chiến nổ ra.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88