link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Park Hang-seo có phản ứng gay gắt khi Văn Toàn bị thẻ đỏ

Chiến lược gia người Hàn Park hang-seo đã không hài lòng với quyết định của trọng tại trong tình huống Văn Toàn bị đuổi ra khỏi sân.

Được biết tại trận đấu ở bảng B giải đấu AFF Cup 2022, đón tiếp đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình, chiến lược gia Park Hang-seo đã bất ngờ xếp Văn Toàn thi đấu chính thay cho vị trí của Quang Hải.

Có vẻ như chuyển thủ của Pau FC vẫn chưa thể hoàn toàn hồi phục chấn thương nên chiến lược gia người Hàn không muốn mạo hiểm, điều đặc biệt khi Malaysia chính là đội bóng nổi tiếng với lối thi đấu thô bạo.

BHL cua DTVN dang phan bua voi trong tai tran dau

BHL của Việt Nam đang phân bua với trọng tài trận đấu

Thế nhưng niềm tin của nhà cầm quân Park vào Văn Toàn lại không được đền đáp. Được biết thì chỉ sau vài phút khi Tiến Linh thành công mở tỉ số, Văn Toàn đã bị đuổi ra khỏi sân thi đấu vì anh đã bị đuổi ra khỏi sân bởi vì anh đã nhận đủ 2 tấm thẻ vàng.

Cụ thể theo ty le keo, tại phút thi đấu thứ 32, tuyển thủ Văn Toàn đã bị thẻ vàng bởi vì xoạc trượt bóng và giẫm vào chân của tuyển thủ Dominic Tan. Thời điểm trước đó, chân sút này đã bị dính 1 thẻ vàng vào phút thi đấu thứ 13.

Chiến lược gia Park đã không hài lòng với quyết định này của trọng tài nên ông đã có một phản ứng vô cùng gay gắt. Nhà cầm quân người Hàn và những thành viên ở trong ban huấn luyện phân bua thế nhưng họ vẫn không thể thành công thay đổi được quyết định của vị vua áo đen.

Sau khi Văn Toàn bị đuổi ra khỏi sân, đội tuyển Việt Nam đã bị Malaysia éo sân thế nhưng nhờ vào sự xuất sắc của Văn Lân đã giúp cho đội bóng chúng ta thành công bảo toàn lưới nhà. Thế trận sẽ vô cùng khó khăn hơn cho đội tuyển Sao Vàng ở tại phút thi đấu thứ 45 của hiệp thi đấu thứ 2 vì Malaysia đã chơi với tâm lý không có gì để mất.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88