link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Trong thương vụ 106 triệu bảng Quỷ đỏ vượt mặt Liverpool

Theo như những thông tin của truyền thông ty le keo, Quỷ đỏ thời điểm hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tuyển thủ người Argentina, Enzo Fernandez.

Được biết thì tên tuổi của Enzo Fernandez đã nổi lên như cồn sau giải bóng đá lớn nhất hành tinh 2022. Thi đấu vô cùng chói sáng ở tại Qatar, anh đã góp công vô cùng lớn giúp cho Argentina giành được chức vô địch, tuyển thủ của  Benfica đã đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

bo qua de jong man utd dang nhan den viec mua Enzo Fernandez

Bỏ qua De Jong, MU hiện đang nhắm đến việc mua Enzo Fernandez

Vô cùng ấn tượng với những gì tuyển thủ Fernandez thể hiện ở tại World Cup 2022, được biết hfi hàng loạt CLB lớn ở tại châu Âu đã nhập cuộc vào việc tranh giành ngôi sao 21 tuổi.

The Reds chính là  trong những đội bóng đầu tiên tham gia vào việc chiêu mộ Enzo Fernandez và từng dẫn đầu cuộc chiến giành cầu thủ Argentina. Bên cạnh đó họ cũng từng là dẫn đầu cuộc chiến tranh giành tuyển thủ Argentina. Thế nhưng, theo UOL Esporte (Brazil), The Reds vừa bị MU vượt mặt trong thương vụ bom tấn này.

Như đã biết thì, mục tiêu số 1 của chiến lược gia Ten hag là tuyển thủ Frenkie de Jong của Barcelona. Thế nhưng, Quỷ đỏ đã gặp nhiều khó khăn trong công cuộc mua tuyển thủ Hà Lan. Chính vì thế, họ đã phải chuyến đến chiêu mộ tuyển thủ Enzo Fernandez và hy vọng họ có thể thành công hoàn tất được hợp đồng.

Để có thể thành công sở hữu được sự phục vụ của tuyển thủ Enzo Fernandez, Man Utd hoặc bất kì đội bóng nào đều cũng phải trả mức phí vô cùng cao: 106 triệu bảng. Đây chính là điều khoản đã phá vỡ trong bản hợp động của tuyển thủ 21 tuổi đối với Benfica.

Theo như truyền thông của kqbd 88, Benfica đã nhận được lời đề nghị có trị giá lên đến 88 triệu bảng để mua Enzo Fernandez. Thế nhưng, đội bóng chủ sân Da Luz đã từ chối việc bán và họ chỉ chấp nhận nhả ngôi sao này với số tiền 106 triệu bảng.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88