link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Đội tuyển Argentina đã thành công đoạt gần hết danh hiệu cá nhân tại WC

Được biết, đội tuyển Argentina đã thành công đoạt được gần hết tất cả các danh hiệu cá nhân của WC, cụ thể đội tuyển Argentina đã giành được đến 3 trong 4 danh hiệu cá nhân cao quý nhất tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Pháp đã được đánh giá cao hơn về khả năng chiến thắng trước đội tuyển Argentina tại trận chung kết này. Thế nhưng, sau khi hai đội bóng đã thi đấu với tỷ số hòa 3-3 ở cả hiệp chính cùng với đó là hiệp phụ, thế nhưng tại chấm sút luân lưu Pháp đã nhận thất bại trước Argentina với tỷ số 2-4. 

Argentina da so huu 3 4 cau thu gianh giai thuong ca nhan

Argentina đã sở hữu đến 3/4  cầu thủ đạt được giải thưởng cá nhân

Thành công vượt mặt Pháp, đội tuyển Argentina đã thành công giành được chức vô địch giải đấu năm nay một cách vô cùng thuyết phục. Được biết thì đây chính là lần thứ 3 ở trong lịch sử của đội bóng này sau các năm 1978 và 1986. 

Không chỉ thành công giành được chức vô địch, Argentina còn thành công giành được hết tất cả các danh hiệu ở tại giải đấu Qatar. Cụ thể theo 7m, tuyển thủ Messi đã thành công đoạt được giải đấu Cầu thủ xuất sắc nhất ( danh hiệu Quả bóng Vàng) nhờ vào phong độ đỉnh cao của mình ghi anh ghi được 7 bàn thắng và có 3 kiến tạo.

Được biết thì đây chính là lần thứ 2 Messi thành công giành được danh hiệu này sau năm 2014. Được biết thì Messi chính là cầu thủ đầu tiên giành được danh hiệu này lần thứ 2.

Trong khi Messi thành công giành được Quả bóng Vàng thì cầu thủ Enzo Fernandez đã thành công giành được danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Còn về phía của tuyển thủ Emiliano Martinez, người gác đền của đội bóng Aston Villa đã được vinh danh là thủ thành xuất sắc nhất ( Găng tay Vàng).

Được biết thì Emiliano Martinez đã thi đấu vô cùng chói sáng ở tại giải bóng lớn nhất hành tinh năm nay, điều đặc biệt ở trong trận chung kết anh đã thành công đẩy được 1 trái penalty ở loạt sút luân lưu.

Được biết thì giải thưởng cá nhân còn tại ở tại WC 2022 thuộc về tuyển thủ của Pháp là Mbappe. Với tổng cộng 8 bàn thắng được ghi, chân sút của PSG đã thành công giành được danh hiệu vua phá lưới (Chiếc giày Vàng) của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại mùa đông Qatar.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88