link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Vì trận đấu vô thưởng vô phạt, đội tuyển Anh nguy cơ phải trả giá đắt

Được biết thì hậu vệ Ben Chilwell khả năng cao sẽ bỏ lỡ WC 2022 bởi vì anh bị dính chấn thương ở vị trí gân kheo trong trận đấu Chelsea thắng Dinamo Zagreb 2-1 tại lượt cuối bảng E Champions League.

Được biết thì ở tại trận thủ tục của đội bóng Chelsea tại Stamford Bridge rạng sáng nay, nhà cầm quân Potter bố trí Ben Chilwell thi đấu chính thức. Hậu vệ người Anh đã thi đấu gần như trọn vẹn trận đấu thế nhưng ở những phút bù giờ cầu thủ này lại dính chấn thương.

Ben Chilwell nam san va to ra vo cung dau don

Ben Chilwell nằm sân và tỏ ra vô cùng đau đớn

Tình trạng của tuyển thủ Ben Chilwell có vẻ khá nghiêm trọng bởi vì hậu về này đã tỏ ra vô cùng đau đớn nằm trên sân. Ngay sau đó, Ben Chilwell đã phải nhảy lò cò rời khỏi sân và được sự trợ giúp của hai bác sĩ Chelsea. Điều đáng nói ở đây, vẻ mặt của tuyển thủ người Anh vô cùng thất vọng và tập tễnh về nhà trên đôi nạng. >> xem trực tiếp wc 2022

Trong cuộc trả lời phỏng vấn ty le keo 88 sau trận đấu, nhà cầm quân Potter đã cho biết rằng tình trạng của tuyển thủ 26 tuổi không hề khả quan một chút nào.

Nhà cầm quân người Anh cho hay: “Không tốt một chút nào, vô cùng đáng lo khi Ben Chilwell đang thể hiện phong độ ấn tượng. Cậu ấy sẽ có một cuộc kiểm tra để có thể xác định rõ hơn mức độ nghiêm trọng thế nhưng thời điểm này mọi chuyện lại không hề khả quan.

Đây là cú tát đối với chúng tôi ở trận đấu hôm nay. Toàn đội đã rất thất vọng bởi vì chấn thương của Ben Chilwell”.

Trong vòng 24 giờ sắp tới cầu thủ Ben Chilwell sẽ có cuộc kiểm tra nằm xác định rõ tình trạng của tuyển thủ người Anh. Theo như những thông tin của truyền thông Anh, tuyển thủ 26 tuổi này đang đứng trước nguy cơ sẽ bỏ lỡ WC 2022. Nếu như điều này trở thành hiện thực thì đây chính là một tổn thất vô cùng lớn đối với Tam sư.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88