link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Tấm băng đội trưởng thuộc về Lewandowski đặc biệt

Được biết thì Ukraine đã không thể thành công đọat được tấm vé tham dự WC 2022 thế nhưng lá cờ của quốc gia này sẽ được xuất hiện ở trên tại tấm băng đội trưởng của chân sút Robert Lewandowski.

Được biết thì trong giới cầu thủ, tuyển thủ Robert Lewandowski chính là 1 trong những người mạnh mẽ lên án cuộc chiến quân sự của nước Nga ở Ukraine nhất. Chính vì thế theo kèo nhà cái 88, tuyển thủ người Ba Lan được lòng rất nhiều người Ukraina nói chung cùng với đó là bóng đá đất nước này nói riêng.

Lewandowski nhan tam bang doi truong co in quoc ky Ukraine

Lewandowski nhận tấm băng đội trưởng có in hình quốc kỳ của Ukraine

Vào ngày hôm qua, chân sút huyền thoại của bóng đá tại Ukraina, Andriy Shevchenko đã có cuộc gặp giữ Lewandowski, cùng với đó ông đã trao cho tiền đạo này chiếc khăn vô cùng đặc biệt. Điều đáng nói, tấm băng này mang màu quốc kỳ của đất nước Ukraine sẽ được Lewy đeo khi cùng đội tuyển Ba Lan tham dự VCK WC 2022.

“ Chiếc băng đội trưởng này đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc có liên quan đến quốc gia của tôi. Tôi vô cùng cảm ơn cầu cùng với đó là toàn thể dân tộc Ba Lan vì sự ủng hộ của mọi đối với đồng bào tôi” Shevchenko đã chia sẻ bới bet 169 khi trao cho Levy tấm băng đội trưởng đặc biệt.

Ngay sau đó, Lewandowski cũng đã đăng tải khoảnh khắc này lên Twitter cá nhân của mình với thông điệp “ Cảm ơn Sheva. Tôi rất vui khi gặp được anh. Tôi vô cùng vinh hạnh khi mang chiếc băng đội trường có màu quốc kỳ Ukraine tới WC”

Thời điểm trước đây, Lewandowski đã từng tuyên bố tẩy trai đội tuyển Nga ở tại vòng play off VCK WC 022. Ngay sau đó, đội tuyển Nga đã bị UEFA loại ra khỏi cuộc chơi.

Sau khi Ba Lan giành được chiến thắng trước Nga họ đã tiếp tục qua mặt Thụy Điển, giành được tấm vé đi đến Qatar dự WC 2022. Trong khi đó, Ukraine đã không thể tham dự VCK WC 2022 do đã nhận thất bại ở trận chung kết play off gặp Qatar.

Được biết thì ba Lan và Ukraine là 2 quốc gia có chung đường biên giới với nhau chính vì thế họ có một mối quan hệ rất tốt. Được biết thì hai quốc gia này đã cùng nhau kết hợp để đăng cai VCK EURO năm 2022.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88