link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

HLV mới được Brighton bổ nhiệm thay thế cho Graham Potter

Vừa qua, đội bóng Brighton đã bổ nhiệm Roberto De Zerbi làm huấn luyện viên trưởng cho đội bóng, được biết ông sẽ thay thế cho vị trí của Graham Potter.

Vào mùa hè năm năm, với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm Graham Potter đã chuyển đến dẫn dắt Chelsea. Được biết, The Blues đã trả cho  Brighton tổng cộng số tiền hơn 21 triệu bảng để có thể sở hữu được sự phục vụ của chiến lược gia người Anh.

Roberto De Zerbi chuyen den Brighton lam HLV truong

Roberto De Zerbi chuyển đến Brighton làm huấn luyện viên trưởng

Cùng với đó, đội bóng Brighton đã không hề thi đấu kể từ khi nhà cầm quân Potter ra đi. Những trận đấu của đội bóng này với Bournemouth và Crystal Palace đều đã bị hoãn bởi vì để quốc tang Nữ hoàng Anh. Vào ngày 19/9 đội bóng này đã chính thức bổ nhiệm Roberto De Zerbi làm HLV trưởng của đội có thời hạn 4 năm.

Trước truyền thông kèo bóng 88, chủ tịch Tony Bloom đã chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng khi Roberto đã chấp thuận trở thành chiến lược gia trưởng mới của đội bóng. Ông ấy là người tạo ra thứ bóng đá vô cùng lôi cuốn người xem. Tôi vô cùng tin rằng phong cách bóng đá này vô cùng phù hợp với chúng tôi”. >> xem bóng đá online

Chiến lược gia người Italia đã không thể làm việc kể từ khi rời khỏi Shakhtar Donetsk vào hồi tháng 7. Giải đấu VĐQG Ukraine đã không thể diễn ra bởi vì xung đột với Nga. Trước khi chấp nhận làm HLV trưởng cho Shakhtar Donetsk, De Zerbi đã dẫn dắt đội bóng Sassuolo trong 3 mùa giải.

Tời điểm hiện tại, The Seagulls đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League. HLV Roberto De Zerbi sẽ có thời gian khoảng 2 tuần để làm việc với Brighton trước khi bắt đầu chuyến đi làm khách trên sân Anfield.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88