link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Barca đạt được thỏa thuận với Man City về thương vụ của Silva

Barcelona đã chấp nhận lời đề nghị về chi phí chuyển nhượng của Man City, cùng với đó hai đội bóng đã thành công đạt được thỏa thuận về thương vụ của Bernardo Silva.

Ở phiên chợ hè năm nay, được biết Bernardo Silva là một trong những mục tiêu hàng đầu của Barcelona. Trước khi phiên chuyển nhượng hè 2022 khép lại, đội bóng xứ Catalan hiện vô cùng tích cực làm việc hết sức để có thể kí hợp đồng với Silva.

Barca va man city dat thoa thuan ve gia Silva

Giữa Barca và Man City đã thành công đạt được thỏa thuận về giá chuyển nhượng Silva

Mới đây, theo Gerard Romero-nhà báo uy tín ở kèo nhà cái 88, đã tiết lộ Barcelona đã thành công đạt được những thỏa thuận với Man City về mức phí chuyển nhượng Silva.

Được biết, Barca đã chấp nhận chi số tiền 67 triệu bảng cho Man City. Còn về phía của tuyển thủ Silva, anh rất muốn có thể rời Man City để đi tìm kiếm những thử thách mới.

Trước đây, đã có nhiều thông tin xuất hiện cho rằng Jorge Mendes-người đại diện của Silva đã có những thỏa thuận với Barcelona về việc để tiền vệ này cập bến đến Camp Nou.

Dưới thời nhà cầm quân Pep Guardiola, tuyển thủ Bernardo Silva là một trong những cầu thủ quan trọng. Trước truyền thông, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nhiều lần lên tiếng trước truyền thông về tương lai của tiền vệ này. Pep không muốn mất Silva thế nhưng ông sẵn sàng để anh rời Etihad theo nguyện vọng của anh.

Mới đây, theo những gì truyền thông trực tiếp world cup 2022 đã tiết lộ, Silva đang tìm kiếm một ngôi nhà ở tại Barcelona. Trước động thái này cũng phần nào cho chúng ta biết được rằng thương vụ của tuyển thủ 27 tuổi này sắp hoàn thành.

Thế nhưng, tình hình của Barcelona hiện tại đang gặp nhiều khó khăn. Có thể nói khó khăn lớn nhất là đội bóng này vẫn chưa thể thành công đăng kí thi đấu cho những cầu thủ mới vì lý do gặp những vấn đề tài chính.

Cùng với đó, mặc dù vô cùng muốn bán De Jong thế nhưng đội bóng vẫn chưa thể giải quyết vấn đề nợ lương cho tiền vệ này.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88