link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Với số tiền cao nhất ngưỡng Man Utd đã mua Martinez

Với giá cao ngất ngưỡng, đội bóng Quỷ đỏ đã thành công đạt được thỏa thuận chiêu mộ tuyển thủ của Ajax Lisandro Martínez.

Sau một thời gian dài đàm phán, thỏa thuận giữa Man Utd và Ajax đã thành công đạt được trong thương vụ của Lisandro Martínez. Man Utd đã chia sẻ trên trang chủ của đội bóng, Quỷ đỏ thông báo sau khi cuộc kiểm tra ý tế của ngôi sao người Argentina vượt qua thương vụ này sẽ hoàn thành cùng với đó là chấp nhận các điều khoản cá nhân và xin được giấy cho phép hoạt động tại Anh.

Man Utd mua Lisandro Martinez voi gia cao ngat nguong

MU mua Lisandro Martínez với giá cao ngất ngưởng

Trước đó theo những nguồn tin uy tín tại bong88 và Hà Lan đã đồng loạt khẳng định, Quỷ đỏ đã thành công đạt được thỏa thuận với giá 45 triệu euro cùng với đó là 10 triệu euro phụ phí để mua Lisandro Martínez. Đây được cho là một mức giá cao khi dành cho một hậu vệ chỉ mới 4 lần khoác áo cho đội tuyển Argentina.

Tuy nhiên, trên thực tế con số này còn cao hơn. Theo Ajaz thông báo, trong lần chuyển nhượng này MU đã sẵn sàng trả thẳng cho họ số tiền lên đến 57,37 triệu euro. Cùng với đó, tùy thuộc vào điều kiện đi kèm Quỷ đỏ sẽ bỏ ra số tiền 10 triệu euro.

Chính vì thế, cái giá cuối cùng để sở hữu Lisandro Martinez khả năng cao sẽ lên đến 67,37 triệu euro cùng với đó tuyển thủ này lọt vào top những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của Old Trafford.

Ở thời gian đầu mùa hè năm nay, thậm chí mục tiêu hàng đầu của MU không phải là Lisandro Martínez mà đội bóng này nhắm đến vị trí trung vệ. Thay vào đó theo xem keo bet69, tuyển thủ được nhà cầm quân Ten Hag ưu tiên là Jurrien Timber. Sau khi nhận được thông báo công khai ở lại Ajax để phát triển của Timber, Quỷ đỏ mới chuyển mục tiêu sang Martinez.

Vào năm 2019, với giá 7 triệu euro từ Newell’s Old Boys Martinez đã cập bến thi đấu cho Ajax, ở tại đâu tuyển thủ đa năng chơi ở vị trí hậu vệ nhanh chóng tỏa sáng. Ở trong 3 mùa giải vừa qua, tuyển thủ này là một trong những trụ cột giúp Ajax thành công giành được 2 chức vô địch Hà Lan.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88