link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Chelsea đã không còn cơ hội mua Rice khi đã bị West Ham từ chối

Theo bong88.com kèo nhà cái, đội bóng West Ham đã kiên quyết từ chối lời đề nghị của The Blues, mặc dù giữa Chelsea và Declan Rice đã đi đến tổ đàm phán hợp đồng với nhau

Trong suốt mùa giải 2021-2022 diễn ra, Chelsea đã luôn theo đuổi tuyển thủ Declan Rice. The Blues đã xác định mục tiêu chuyển nhượng trong phiên chợ hè năm nay chính là tiền vệ người Anh. Mặc dù cuộc đàm phán giữa chân sút Declan Rice và Chelsea đã diễn ra, nhưng bên phía West Ham vẫn như lần trước kiên quyết không để tiền đạo này rời khỏi đội bóng.

West ham tu choi ban Declan Rice cho Chelsea

West Ham từ chối bán  Declan Rice cho Chelsea

Theo tiết lộ của kqbd88, đội bóng West Ham đã xác định chân sút người Anh không nằm trong danh sách những cầu thủ sẽ bán trong phiên chợ hè này. Cũng theo nguồn tin này tiết lộ thêm, The Hammers có thể sẽ cân nhắc về việc bán cầu thủ này nếu như nhận được lời đề nghị có giá trị 150 triệu bảng. Đây là con số được xem là vô cùng cao cùng với đó The Blues cũng không thể chi ra số tiền khổng lồ như thế để mua Rice.

Chân sút người Anh ở tại mùa giải 2021-2022, đã nhiều lần ngỏ ý muốn rời khỏi West Ham. Rice đã từ chối đề nghị gia hạn thêm hợp đồng với West Ham, cùng với đó tham vọng của tuyển thủ người Anh là tham gia các đội bóng lớn và giành những danh hiệu cao quý. Lí do này cũng dễ hiểu, bởi vì trong suốt khoảng thời gian dài West Ham đã không hề nhận được bất kì một danh hiệu nào.

Khi mới 7 tuổi, Rice đã đến và gia nhập ở tại học viện của The Blues. Trong 7 năm trước khi đến West Ham lúc 14 tuổi, anh đã được Chelsea đào tạo. Declan Rice đã nói về mục tiêu của bản thân trong sự nghiệp thi đấu, khi chia sẻ trên podcast Overlap:

“ Tôi đã luôn bày tỏ rằng, tôi không muốn sự nghiệp của mình kết thúc khi chưa có bất kỳ danh hiệu nào. Lúc nhỏ, tôi đã chứng kiến các cầu thủ hàng đầu thi nhau giành các danh hiệu cao quý, các giải thưởng lớn vô địch Premier League và Champions League.

Tôi là một người hâm mộ bóng đá cùng với đó tôi cũng là một cầu thủ. Tôi muốn giành cho mình những gì tốt nhất, như các danh hiệu vô địch Premier League và Champions League. Cùng với đó tôi cũng muốn có thể sở hữu FA Cup, League Cup. Cùng với đội tuyển Anh, tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88