link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Ilaix Moriba khá lận đận khi dứt áo rời khỏi Barcelona

Theo kèo bong88, bởi vì bất đồng về tiền lương với đội bóng Barcelona, chàng tiền vệ này sao khi dứt áo chia tay Barcelona Ilaix Moriba khả năng cao sẽ di chuyển đến bến đỗ thứ 2 khi chưa đầy 1 năm chia tay Barca.

Như đã nói ở trên, bởi vì bất đồng về tiền lương với đội bóng nên Ilaix Moriba đã không đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với Barcelona. Cùng với đó giao kèo này sẽ hết hạn vào tháng 6/2022, để không mất trắng, Barcelona buộc phải bán ngôi sao này ở cuối kỳ chuyển nhượng hè năm nay 2022.

IIaix Moriba se cap ben

Ilaix Moriba sẽ cập bến đến Ajax

Cách đây khoảng 1 năm, với số tiền 16 triệu euro cùng với đó là 6 triệu euro phụ phí Ilaix Moriba đã gia nhập RB Leipzig. Thỏa thuận được ký kết giữa 2 bên cho phép Barca được hưởng thêm tổng 10% giá trị hợp đồng nếu đội bóng như Đức bán Ilaix Moriba. >> Xem trực tiếp HD

Mặc dù được vọng rất nhiều nhưng Ilaix Moriba lại không thể nào có thể đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của RB Leipzig. Chính vì điều này vào tháng 1/2022 theo dạng cho mượn chàng tiền vệ 19 tuổi này đị đội bóng Bundesliga đẩy đến Valencia.

Sau khoảng thời gian 5 tháng mượn Ilaix Moriba, Los Che đã đưa ra quyết định trả lại RB Leipzig, thay vì mua đứt theo điều khoản. Trả lại đội chủ sân Red Bull Arena, tương lai mà chàng cựu tiền vệ của  Barcelona phải đối mặt vô cùng u ám.

Nhiều thông tin từ tỷ số 7mcn cho biết, RB Leipzig ở ngay kỳ chuyển nhượng hè này 2022 đang tìm cách bán Ilaix Moriba. Thời điểm hiện tại, đội bóng Đức đang có cuộc đàm phán với Ajax về việc chuyển nhượng tuyển thủ Guinea với giá 22 triệu euro.

Nhà cầm quân mới của Ajax Alfred Schreuder từng đã có khoảng thời gian làm việc với Ilaix Moriba tại Barcelona, khi ông đảm nhận vị trí trợ lý cho nhà cầm quân Koeman. Chính vì thế, vị HLV người Hà Lan này hiểu rất roc tài năng của cầu thủ Ilaix Moriba nên ông muốn chiêu mộ ngôi sao 19 tuổi.

Không chỉ riêng RB Leipzig, cả Barcelona cũng mong muốn thương vụ  Ilaix Moriba sớm được hoàn tất. Bởi lẽ như đã nói ở trên, nếu như đội bóng Đức bán đi tiền vệ người Guinea, Blaugrana sẽ được hưởng 10% giá trị của hợp đồng.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88