link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Bayern Munich thành công chiêu mộ Mane

Lời khẳng định của giám đốc của giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic chín là việc thành công chiêu mộ Sadio Mane về CLB Bayern Munich.

Trả lời về tin đồn Bayern Munich đã chốt hạ thành công thương vụ thỏa thuận mua Mane với Liverpool, ông Hasan Salihamidzic đã có câu trả lời ngắn gọn với phóng viên của tỷ lệ kèo bóng88 “ Đúng thế, Mane sẽ cập bến Bayern Munich”

Sadio Mane gia nhap Bayern Munich

Mane đã cập bến Bayern Munich

Trước khi đưa ra tuyên bố này, Hasan Salihamidzic và GĐĐH Oliver Kahn đã có chuyến bay đến Liverpool để có thể đàm phán về thương vụ Mane với đội bóng này. Sau những lần thảo luận về trực giữa 2 sếp lớn của Hùm xám và The Reds, và kết quả thương vụ này đã thành công đạt được những thỏa thuận.

Nhà báo Fabrizio Romano của tờ tỷ số 7m đã tiết lộ về phí chuyển nhượng của thương vụ này là 40 triệu euro. Trong đó Hùm xám phải chi trả cho Liverpool mức phí là 32 triệu euro. Cùng với đó mức phí 8 triệu còn lại  Bayern Munich sẽ thanh toán cho Liverpool tùy thuộc vào thành tích thi đấu của tiền đạo người Senegal.

Ngoài mức phí kể trên, The Reds chấp nhận để Mane ra đi vì đã có bản hợp đồng lớn để tăng cường hàng công đội bóng là thương vụ với Darwin Nunez. Đây được xem là thương vụ tiêu tốn nhất của Liverpool với số tiền lên đến 100 triệu euro trong đó 75 triệu hợp đồng và 25 triệu phụ phí.

Về phía tiền đạo Mane, trước khi Hùm xám và The Reds thỏa thuận thành công về thương vụ này thì chân sút 30 tuổi này đã có liên hệ và muốn ký hợp đồng với Bayern Munich. Bản hợp đồng giữa Mane và đội bóng có thời hạn kéo dài đến tháng 6/2025.

Sau 6 năm gắn bó thì cuối cùng Mane cũng đã chia tay với đội bóng Liverpool. Trước đó từ Southampton với giá 41,2 triệu euro The Reds thành công có được chữ ký của Mane. Ở thời điểm lúc đó chân sút này đã trở thành cầu thủ châu Phi đắt nhất lịch sử.

Trong khoản thời gian gắn bó, sau 269 trận ra sân thì cầu thủ này ghi tổng cộng 120 bàn cùng với đó là 40 kiến tạo. Cùng với The Reds, đã có cho mình 6 danh hiệu lớn nhỏ điển hình là ngôi quán quân Champions League 2018-19 và chức vô địch Premier League 2019-20… >> Xem bóng đá trực tuyến

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88