link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Ronaldo Indonesia thất vọng vì không thể chạm bóng khi vào sân

Theo tỷ lệ kèo bong88, trận  đấu khai mạc Saegame 31 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia đã diễn ra vào 17h ngày 6/5 vừa qua. Với thất bại 3-0 trước đội chủ nhà U23 Việt Nam.

ronaldo Indonesia that vong vi khong cham duoc bong

Tài năng trẻ Ronandol Kweth sinh năm 2004 phải ngậm ngùi rời sân sao 20p  được huấn luyện viên Shin Tae-young đưa vào sân phút 62. Với ba bàn thắng đến từ vị trí Tiến Linh, Hùng Dũng, và Văn Đô.  Đội tuyển Việt Nam đã có thêm một phần cơ hôi để giữ vững chiếc huy chương vàng.

Cũng theo kq7m đưa tin, với những cầu thủ trẻ và đầy triển vọng của đội tuyển  U23 Indonexia. Ronandol Kweth là một trong số những cầu thủ có tiềm năng của xứ sở vạn đảo. là cái tên được mong chờ nhất cũng là cơ hội để chàng cầu thủ trẻ 2004 thể hiện mình.

Khi được đưa vào sân phút 62 của trận đấu. ronanldo đã khiến người hâm mộ Indonexia nói riêng và hâm mộ bóng đá nói chung phải thất vọng vì hơn 20 phút thi đấu chàng cầu thủ mang áo số 9 đã không có nhiều cơ hội  chạm bóng. Phút 82 HLV Shin Tae-young đã phải buộc cho anh rời khỏi trận đấu ra ngồi ở hang ghế dự bị

Khi đã an tọa vùng ghế dự bị. chàng cầu thủ trẻ tỏa ra vô cùng thất vọng. chàng cầu thủ đã được sự an ủi đến từ vị trí của các đồng đội và bạn huấn luyện viên. Trong hợp báo HLV Shin Tae-young thừa nhận tài năng và tinh thần của U23 Việt Nam khi thầy trò ông đã gawjpo khó khan và đã để thua trong trận đấu.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88