link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Ngoại hạng Anh thiệt hại khủng vì bão chấn thương

Theo thống kê từ kèo bóng 88 về hậu quả của chấn thương đến hoạt động các đội bóng châu Âu, trong đó Ngoại hạng Anh là giải đấu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

ngoai hang anh bi tan pha vi chan thuong

Trong danh sách được chỉ ra thì Real Madrid là đội bóng chịu nhiều tổn thất nhất do số ca chấn thương thời gian qua. Đội chủ sân Bernabeu đã nhận thất bại thảm hại 0 – 4 trước Barcelona ở trận đại chiến mới đây trong khuôn khổ La Liga. Với những chấn thương xảy đến kể từ đầu mùa tới nay, Kền kền trắng thâm hụt gần 20 triệu euro. Kế đến là PSG – đội bóng vừa bị chính Real Madrid loại khỏi Champions League với tổng số thâm hụt tài chính lên đến gần 17 triệu euro. Chelsea đứng hạng 3 với mức hụt tài chính chỉ thấp hơn đại gia Pháp một chút, 16, 4 triệu euro.

Xét trên bình diện toàn châu Âu thì Bayern Munich mới là đội bóng hứng chịu bão chấn thương mạnh mẽ nhất. Hùm xám có đến 60 ca chấn thương kể từ đầu mùa đến nay. Chelsea 55 ca và thứ 3 là Juventus 54 ca.

Nếu tính bao quát cả giải đấu thì Ligue 1 đã thiệt hại tổng cộng 32 triệu euro vì vấn nạn chấn thương sân cỏ. Quá nửa trong số đó thuộc về PSG. Nếu tính bình quân thì mỗi CLB Ligue 1 chỉ thiệt hại khoảng 1,62 triệu euro, bằng 1/10 những gì mà PSG đã phải hứng chịu.

Tại Ngoại hạng Anh, thiệt hại vì chấn thương đã đạt đến con số khá khủng với 108 triệu euro. Đây là số liệu lớn nhất ghi nhận tại một giải VĐQG tại châu Âu, đồng nghĩa với việc không một giải đấu nào thua thiệt hơn EPL vì chấn thương mùa này.

Chỉ tính riêng việc các cầu thủ vắng mặt vì nhiễm COVID-19 thì các CLB châu Âu đã chịu thiệt hại 38,47 triệu euro. Giải đấu chịu ảnh hưởng lớn nhất của làn sóng Covid là La Liga khi có đến 134 cầu thủ dương tính. Con số này cao gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái (66 trường hợp).

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88