link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Man Utd đang tìm kiếm HLV mới thay thế Ralf Rangnick

Theo 7m đưa tin, Man Utd đang tìm kiếm cho mình 1 HLV mới với 1 bản hợp đồng dài hạn vào mùa hè này bất chấp các tin bộ dưới thời HLV Ralf Rangnick.

man utd thay doi tich cuc duoi thoi Rangnick

M.U thay đổi tích cực dưới sự dẫn dắt của Rangnick

Ralf Rangnick trở thành HLV tạm thời cho Quỷ Đỏ đến hết mùa giải. Tiếp theo đó ông sẽ chuyển sang đảm nhận vai trò cố vấn bóng đá trong 2 năm cho CLB.

Rangnick cho rằng các đội bóng cần thời gian để cải thiện ít nhất là 1 năm kể từ khi ông nhận chức. Ông cũng đã chứng tỏ được khả năng của mình khi dẫn dắt Man Utd thi đấu ngày càng tiến bộ và vươn lên top 4 trên BXH Ngoại Hạng Anh.

Sau khi Quỷ Đỏ sa thải Ole Solskjaer thành tích của họ được cải thiện đáng kể có đến 7 trận thắng, 1 trận thua và 4 trận hòa tại Ngoại Hạng Anh. Đây được coi là thành tích đáng nể và đang phát triển vô cùng tốt so với tình hình trước đó của Old Trafford trước đó.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Man Utd vẫn quyết định giữ nguyên dự định ban đầu. Theo chia sẽ của bet69 thì Quỷ Đỏ đang tập trung tìm kiếm cho mình 1 vị HLV mới chính thức bắt đầu từ tuần này.

Quỷ Đỏ sẽ đưa ra các yêu cầu cụ thể cho vị HLV mới và tập hợp danh sách các ứng cử viên hợp lý. Sau khi các quyết định được thông qua họ sẽ tiến hành liên hệ và đàm phán với HLV mới. Man Utd đang cố gắng tìm kiếm vị HLV mới cho mình một cách kỷ càng nhất sau những thất bại lớn sau thời Sir Alex Ferguson.

Mauricio Pochettino của PSG và Erik ten Hag của Ajax là 2 cái tên đang được nhận định là mục tiêu hàng đầu cho vị trí HLV mới của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên Pochettino là cái tên khiến NHM Man Utd tranh cãi nảy lữa khi ông chưa có danh hiệu nào lớn trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88