link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Man Utd biens Paul Pogba thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ngoại hạng anh

Theo keo bong88 đưa tin, Manchester United chấp nhận biến Paul Pogba thành tiền vệ hưởng lương cao nhất Ngoại Hạng Anh vì không muốn mất trắng cầu thủ này.

quy do co gang giu chan pogba

Man Utd quyết tâm giữ chân Pogba bằng mọi giá

Thời gian hợp đồng giữa Quỷ Đỏ và Pogba là đến hết hè 2022, điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ này được phép tự do đàm phán với các CLB khác để chọn cho mình bến đổ mới. Man Utd đang đứng trước nguy cơ mất trắng 89,3 triệu bảng đẻ chiêu mộ tiền vệ này.

Để điều đó không xảy ra, Quỷ Đỏ đang cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của tiền vệ người Pháp để anh đông ý gia hạn hợp đồng. Theo nguồn tin từ 7m, Man Utd chấp nhận mức lương lên đến 500 ngàn bảng/tuàn cho tiền vệ này.

Nếu chấp nhận mwucs lương này, Paul Pogba trở thành cầu thủ có mứu lương cao nhất ngoại hạng anh. Tiền vệ người Pháp sẽ thực lảnh 400 ngàn bảng/tuần cùng với cá điều khoản tiền thưởng kèm theo..

Tuy nhiên theo bong da truc tuyen, quỷ đỏ đang gặp khó khăn khi thuyets phục tiền vệ này mặc dù cái giá mà quỷ đỏ đưa ra khá hấp dẫn. Nhưng về phần Pogba, ngoài tiền lương cao ngất ngưỡng ra, tiền vệ này còn muốn Man Utd phải chi thêm phí lót tay nếu muốn ký kết bản hợp đồng mới.

Và điều quan trọng nhất ở đây là khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do Pogba có cho mình nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Các ông lớn hàng đầu như PSG, Real Madrid, Juventus,… đều đang nhắm đến ngôi sao này và sẳn sàng chi ra mức lương siêu khũng để có được chữ ký của anh.

Ngoài đưa ra mức lương cũng như quyền lợi khác để nếu kéo Paul Pogba nhưng Man Utd vẫn tính cho mình phương án dự phòng. Declan Rice (West Ham) và Ruben Neves (Wolves) là 2 cái tên mà Quỷ Đỏ nhắm đến để thay thế Pogba.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88