link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

PSG đang xem xét việc chấm dứt hợp đồng với Ramos

Theo tờ tỷ lệ kèo bong88 đưa tin, PSG và Sergio Ramos có thể sẽ kết thúc hợ đồng bởi trung vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa thể ra sân thi đấu sau 4 tháng gia nhập CLB.

PSG xem xet viec cham dut hop dong voi Ramos

Sergio vẫn chưa thể ra mắt PSG

PSG khá khôn ngoan khi chiêu mộ thành công Sergio Ramos từ Real Madrid dưới dạng cầu thủ chuyện nhượng tự do. Bởi đẳng cấp, kinh nghiệm cũng như khả năng chơi bóng của trung vệ này đã được cả thế giới công nhận. PSG đặt khá nhiều kỳ vọng cho đội trưởng Real Madrid bởi kinh nghiệm phong phú của mình sẽ giúp đội bóng nước pháp tiến đến ngôi vô địch Champions League.

Nhưng đến thời điểm hiện tại dường như cả PSG và NHM dường như đang dần mất kiên nhẫn với cầu thủ này. 4 tháng hơn sau khi gia nhập PSG dường như trung vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa thể ra sân thi đấu ra mắt người hâm mộ cùng đội bóng. Nhiều fan hâm mộ cho rằng trung vệ 35 tuổi là 1 vụ mua bán đầy lừa đảo.

Ramos bắt đầu ngồi ngoài sân dưỡng thương từ 5/5 sau trận thua Chelsea ở lượt về bán kết Champions league với tỷ số 2-0. Theo bet169 đưa tin, PSG đã nhiều lần tuyên bố Ramos sắp trở lại thi đấu nhưng đến thời điểm hiện tại người hâm mộ khắp thế giới vẫn chưa thấy được khoảnh khắc đó.

Cũng theo 7mlivescore đưa tin, PSG đang vô cùng thất vọng với Ramos và không loại trừ khả năng bản hợp đồng này sẽ chấm dứt sớm. Nhưng để thực hiện được điều này thì cả 2 phải ngồi lại trên bàn đám phán bởi trung vệ 35 tuổi vẫn còn thời hạn hợp đồng với PSG đến 6/2023. Và nếu không đạt thỏa thuận với Ramos, PSG sẽ phải mất một số tiền khá lớn để đền bù bản hợp đồng này. Và tất nhiên PSG sẽ không chấp nhận điều này khi Ramos vẫn chưa cống hiến được gì cho đội bóng đến thời đểm này.

Bên cạnh đó, các tờ báo lớn đều đang dồn sự chỉ trích vào cựu đội trưởng Real khi cho rằng anh chỉ là bóng ma ở CLB PSG.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88