link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Sir Alex Ferguson ủng hộ học trò tiếp tục dẫn dắt Man Utd

Theo keonhacai88, Sir Alex Ferguson đã có mặt ở phòng huấn luyện của Man Utd để ủng hộ cũng như bảo vệ HLV Solskjaer khỏi nguy cơ bị bị Quỷ Đỏ sa thải.

Solskjaer duoc Sir Alex ung ho tiep tuc dan dat Man Utd

Solskjaer nhận được sự ủng hộ của thầy Sir Alex

Solskjaer luôn nhận được sự ủng hộ cũng như bảo vệ tuyệt đối từ ban giám đốc Man Utd từ khi nhà cầm quân này đêbs Quỷ Đỏ để thay thế cho HLV Jose Mourinho. Nhưng phần lớn người hâm mộ Man Utd đã không còn đặt nhiều tin tưởng vào vị HLV này kể từ lúc Man Utd đại bại 0-5 trước Liverpool ở vòng 9 Ngoại Hạng Anh.

Thống kê chỉ ra con số đáng thất vọng về thành tích của Man Utd trong những trận đấu gần đây, Quỷ đỏ để thua 5 trận trong 9 trận gần nhất. BLĐ Man Utd cũng đang cân nhắc về việc sa thải HLV Solskjaer. Nhưng theo tờ kq7m đưa tin, Nội bộ của Man Utd đang chia ra thành 2 hường, 1 phía ủng hộ việc sa thải HLV người Na uy, phần còn lại ủng hộ việc cho ông ấy thêm cơ hội.

Mặc dù đứng trước nguy cơ bị sa thải nhưng vị HLV 48 tuổi đã nhận được sự ủng hộ của cự HLV Sir Alex và 1 phần giám đốc của Quỷ Đỏ. Nhưng số phận của HLV người Na Uy vẫn sẽ phụ thuộc vào quyết định chính thức của Joel Glazer, Chủ tịch Hội đồng quản trị của M.U.

Sir Alex Ferguson cũng đã bày tỏ sự ủng hộ cũng như bảo vệ đồng nghiệp của mình bằng cách trực tiếp đến sân tập Carrington hôm nay. Cựu HLV người Scotland đã tham dự buổi tập luyện của các cầu thủ Man Utd dưới sự huấn luyện của chiến lược gia Solskjær.

Cũng theo nguồn tin từ tructiepbongda, Solskjær nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd mà không bị sa thải. Quỷ Đỏ sẽ tạo thêm cho chiến lược gia 48 tuổi thêm cơ hội trong cuộc đối đầu với Tottenham hay thâm chí là Atalanta hay kể cả Man City. Nếu tình hình của Man Utd không được cải thiện thậm chí nhận thêm thất bại thì có lẽ sẽ không còn cơ  hội để ông tiếp tục gắn bó với Man Utd và bị sa thải khỏiOld Trafford.

Man Utd cũng đã nhắm cho mình 4 cái tên sẽ có khả năng thay thế HLV Solskjaer nếu ông bị sa thải. Cụ thể Zidane, Rodgers, Conte, Zidane hay Ten Hag là những HLV được nhắm đến. Trong số đó có lẽ HLV Zidane đang được người hâm mộ Man Utd trông đợi nhiều nhất.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88