link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Dortmund tăng lương gấp đôi để thuyết phục Erling Haaland ở lại

Theo kèo nhà cái 88, Dortmund quyết định tăng lương gấp đôi cho Erling Haaland trong cuộc nổ lực giữ chân tiền đạo người Na Uy ở lại CLB đến 2023.

Dortmund co gan giu chan Haaland bang moi cach

Dortmund tìm mọi cách giữ chân Erling Haaland

Trong kỳ chuyển nhượng hè 2022, Bản hợp đồng của CLB Dortmund và Haaland có điều khoản phóng thích hợp đồng lên đến 65 triệu bảng. Đây cũng sẽ là cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo 21 tuổi này của các ông lớn hàng đầu châu Âu.

Và tất nhiên là Dortmund không hề muốn mất tiền đạo tuyệt vời này với cái giá hấp như vậy. Dortmund đang cố gắng ra sức thuyết phục tiền đạo người Na Uy ở lại CLB đến 2023 bằng 1 bản hợp đồng mới và họ sẳn sàng tăng lương gấp đôi cho Haaland nếu cậu ấy đồng ý ở lại.

Mức lượng hiện tại của Haaland rơi vào khoảng 115 ngan bảng/tuần, và nếu anh đồng ý tiếp tục gắn bó với Dortmund thì mức lương mà tiền đạo 21 tuổi sẽ nhận là 250 ngàn bảng/tuần. Đây là mức không tưởng của đội bóng chủ sân Signal Iduna Park. Tuy nhiên, đây không được xem là gì so với yêu cầu của siêu cò Mino Raiola thống báo với các đại gia đang dòm ngó Haaland.

Tờ 7mlivescore đưa tin, Haaland đang mong muốn mức lương 850 ngàn bảng/tuần nếu anh chia tay DortMund. Cùng với đó là mức phí hoa hồng lên đến 34 triệu bảng cho siêu cò Mino Raiola nếu thỏa thuận thành công. Các ông lớn đang cần chữ ký của tiền đạo người Na Uy như Man Utd, Man City, PSG hay thậm chí là Real Madrid.

Man City đang cố gắng tìm cho mình một tiền đạo xuất sắc khi họ không thể chiêu mộ Harry Kane vào kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi. Còn về Man Utd họ đang chuẩn bị cho mình một tiền đạo xuất sắc cho tương lai sao khi vừa chiêu mộ lại thành công Ronaldo.

Bên cạnh đó, gã nhà giàu nước Pháp cũng sẳn sàng mua Haaland để thế chan Mbappe khi mà anh liên tục đòi ra đi.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88