link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Jurgen Klopp muốn gặp lại Lewandowski ở chung kết Champions League

Theo 7msport đưa tin về cuộc trò chuyện giữa Lewandowski với HLV Jurgen Klopp, Vị HLV nói rằng rất muốn hội ngộ với cậu học trò chử ở chung kết Cup C1 năm nay.

Kloop muon gap Lewandowski o chung ket Champions League

Klopp hẹn Lewandowski gặp nhau ở chung kết Champions League

Theo đó, Robert Lewandowski vừa nhận được giải thưởng chiếc giầy vàng Châu Âu vào hôm qua khi có đến 41 bàn thắng cho Bayern Munich ở mùa giải Bundesliga. Ngay sau đó, người thầy cũ của anh là HLV Jurgen Klopp đã gọi điện gửi lời chúc mừng đến cậu học trò của mình.

Cũng trong cuộc gọi điện này, HLV Klopp cũng hy vọng sẽ được đối đầu với  Lewandowski và Bayern Munich trong trận chung kết Champions League mùa giải năm nay: “Tôi mong muốn sẽ gặp lại cậu ở trận chung kết Champions League. Đây là điều mà tôi đã nhắc đến vài lần và tôi cũng muốn nói với cậu rằng: Tôi vô cùng tự hào về cậu”.

Chúc mừng cậu đã đạt được thành tích tuyệt vời này. Khi nghe tin cậu giành được chiếc giầy vàng, tôi đã suy nghỉ rằng cậu mất bao lâu để lên đến đỉnh của Châu Âu và làm thế nào để có thành tích tuyệt vời ấy. Cậu hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này với những gì cậu để thể hiện 1 cách xuất sắc trong thời gian dài ”.

Cuộc đối đầu giữa 2 thầy trò Jurgen Klopp và Lewandowski diển ra nhiều lần trong nhiều năm qua. Thống kê từ kèo nhà cái 88 chỉ ra lần đối đầu gắn nhất của 2 người là vào vòng 1/8 Champions League màu giải 2019/20. Liverpool đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1 và đó cũng là mùa giải mà Liverpool đăng quang ngôi vô địch.

trước đó vào chung kết Champions League 2012/12 thầy trò HLV Klopp và Lewandowski cũng từng thi đấu Bayern Munich trên sân Wembley. Tuy nhiên họ chịu thất bị với tỷ số chung cuộc 1-2.

Cả Liverpool và Bayern Munich đều là 2 đội bóng được đánh giá là những đọi mạnh nhất Châu Âu. Và nếu thành tích tốt thì cuộc chạm mặt giữa họ ở mùa giải Champons League mùa này hoàn toàn có thể xảy ra.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88