link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Cristiano Ronaldo lở hẹn ra mắt Man Utd vào cuối tuần

Theo bongdaso88 đưa tin, Cristiano Ronaldo có khả năng sẽ chậm ra mắt Man Utd hơn thời gian dự tính do có quá ít thời gian để cầu thủ cũng như CLB này chuẩn bị.

Ronaldo chua the ra san thi dau cho Man Utd cuoi tuan nay

Ronaldo vẫn chưa thể có trận ra mắt cho Man Utd vào cuối tuần này

Sau kỷ lục Guinness về ghi bàn quốc tế sau trận đối đầu với CH Ailen, Ronaldo đã chia tay ĐTQG để trở lại họp mặt với Manchester United. Kế hoạch dự tính ban đầuu là tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ có trận ra mắt Man Utd trong cuộc đối đầu với Newcastle ở vòng 4 Ngoại Hạng Anh.

Nhưng có lẽ kế hoạch này không khả thi khi mới đây tờ 7msport đưa tin, Ronaldo vẫn chưa thể góp mặt vào trận đấu với Newcastle vì họ không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Theo đó, CR7 phải bị cách ly 5 ngày sau khi đáp máy bay xuống Anh theo quy định phòng chống dịch của quốc gia này.

Kết thúc cách ly tập trung Cr7 sẽ có thời gian tập luyện và làm quen với đồng đội mới cùng HLV Solskjaer. Bên cạnh đó, có một vài trụ cột của Quỷ Đỏ cũng sẽ tập trung muộn sau khi trở về CLB từ các ĐTQG. Có lẽ cần thêm thời gian để Ronaldo quen thuộc với đội hình cũng như các đồng đội mới. Hiện tại có lẽ cuộc đối đầu với Newcastle tiền đạo 36 tuổi sẽ ngồi dự bị.

Có lẽ phải chờ đến trận mở màn vòng bảng Champions League thì Ronaldo mới  có cơ hội ra mắt người hâm mộ Man Utd. Man Utd sẽ gặp Young Boys tại Thụy Sỹ. Sau đó sẽ là cuộc đối đầu với West Ham ở vòng 5 Ngoại Hạng Anh.

Sau khi hoàn tất hợp đồng với Quỷ Đỏ, Ronaldo vẫn được trao chiếc áo số 7 quen thuộc. NHM Man UTD có thời gian hào hứng khi số áo đấu khổng lồ mà Quỷ Đỏ bán ra khi có Cr7 gia nhập.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88