link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Coca Cola tổn thất vài tỉ USD bởi hành động của Cristiano Ronaldo

Theo tỷ số trực tuyến Hành động nhỏ của Ronaldo trong cuộc họp báo cho trận đấu Euro của ĐT Bồ Đào Nha khiến Coca Cola phải gánh chịu tổn thất nặng nề.
Ronaldo khien Coca Cola ton that nang ne

Ronaldo khuyên mọi người hãy uống nước trước nhà tài trợ Euro Coca cola

Là nhà tài trợ chính cho Euro 2021 năm nay. Các sản phẩm của Coca Cola đều trưng bài sản phẩm của mình trong bàn trong tất cả các buổi họp báo trước và sau mỗi trận đấu của tất cả các đội tham dự Euro.

Trong trận thắng 3-0 của Bồ Đào Nha trước Hungary trong khuôn khổ giải đấu Euro bảng F. CR7 đã có hành động khiến Coca Cola và UEFA khó chịu. Cụ thể, Ronaldo đã cầm lấy 2 chai coca cola được đặt sẳn trên bàn vứt đi nơi khác với ánh mắt đầy khó chịu. Thêm vào đó anh cầm lên chai nước lọc và nói “Hãy uống nước”.

CHỉ hành động nhỏ của Ronaldo đã khiến khiến CĐM dậy sóng, điều đó tác động vô cùng lớn đến thương hiệu Coca Cola. Tờ ty le keo88 thống kê, Coca Cola thiệt hại nặng nề sau hành động của CR7. Cụ thể cổ hiếu của cty này giảm từ 56,10 xuống còn 55,22 USD. Bên cạnh đó giá trị của thương hiệu này giảm từ 242 tỉ xuống còn 238 tỉ USD chỉ trong vòng 1 ngày.

Đây cũng không phải là lần đầu Ronaldo có những hành động như thế dối với nhãn hàng nước giải khát Coca Cola này. Trước đó trong một cuộc phỏng vấn anh từng cho biết con trai của mình – Cristiano Ronaldo Jr từng uống Coca Cola Fanta và khoai tây chiên. Những thứ mà anh không thích tý nào.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha nỏi tiếng là người có chế độ tập luyện, ăn uống và sinh hoạt vô cùng khoa học. Cr7 không uống các đồ uống có ga hoặc cồn. Đây có thể là những yếu tố giúp anh duy trì phong độ thi đấu đỉnh cao cho đến ngày hôm nay. Bằng chứng là cú đúp vào lưới Hungary ở Euro 2020 khi anh đã bước sang tuổi 36.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88