link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Malaysia tự tin giành chiến thắng trước Việt Nam với quá khứ cách đây 10 năm

Theo tylekeo88, HLV trưởng ĐT Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng họ hoàn toàn có thể chiến thắng ĐT Việt Nam như cái cách mà họ đã từng làm được cách đây 10 năm về trước vào năm 2010 và 2014.

Malaysia tu tin gianh 3 diem truoc Viet Nam

Malaysia đặt mục tiêu 3 điểm trước Việt Nam

Malaysia đang đứng thứ 4 trên BXH bảng G VL thứ 2 World Cup 2022 với 9 điểm sau 6 tran đấu. Nếu muốn có tấm vé đi tiếp bắt buộc Malaysia phải chiến thắng Việt Nam lấy 3 điểm ở trận đối đầu tiếp theo vào 23h45 ngày 11/6.

Đương nhiên đây là mục tiêu không hề dễ dàng với Malaysia bởi tuyển Việt Nam bây giwof đã không còn giống 10 năm về trước. ĐT của chúng ta sở hữu hàng hậu vệ vô cùng chắc chắn, bằng chứng là sau 6 lượt đấu Việt Nam chỉ để thủng lưới 1 bàn. Chúng ta nhận bàn thua duy nhất khi đối đầu với Indonesia vào 10/2019 với chiến thắng chung cuộc 3-1.

HLV Tan Cheng Hoe cho rằng họ đã từng đánh bại Việt Nam ở thời điểm 2010 và 2014 để tạo động lực cho các cầu thủ khi họ đang được đánh giá là thấp hơn Việt Nam. Chiến lược gia 53 tuổi tin rằng họ hoàn toàn có thể chiến thắng nếu thi đấu chặt chẻ và chiến đấu hết mình.

“ĐT Việt Nam có tinh thần đoàn kết cũng như phong độ thi đấu cực cao. Những tình huống phản công nhanh khiến họ trở nen nguy hiểm.

Tuy nhiên, trước đây chúng tôi đã từng đánh bại ọ mặc dù Malaysia bị đánh giá thấp hơn. Tôi tin rằng nếu chiến đấu bằng sự tự tin và tinh thần thi đấu mạnh mẽ, Malaysia sẽ trở nên vô cùng khó chịu.

Điều quan trọng là hàng phòng ngự phải luôn chú ý, hạn chế thấp nhất những pha phản công nhanh từ họ. Họ thi đấu theo lối đá phòng ngự phản công nên đều đó vô cùng nguy hiểm”, HLV Tan Cheng Hoe nói với 7msport.

Malaysia cũng đang tự tin khi Việt Nam vắng đi sự góp mặt của Quang Hải vì án treo gió. Văn Toàn và Tuấn Anh chưa chắc khả năng ra sân bởi tình trạng chấn thương.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88