link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Pep Guardiola tiếp tục sự nghiệp huấn luyện sau tuyên bố về hưu sớm

Từng tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp HLV vào năm 50 tuổi nhưng mới đây, HLV Pep Guardiola tiết lộ đang xem xét lại quyết định đó.

Pep Guardiola la 1 trong nhung HLV thanh cong nhat the gioi

HLV Man City đang là 1 trong những HLV thành công nhất thế giới

HLV trưởng Man city tiết lộ rằng ông muốn tiếp tục sự nghiệp HLV khi trước đó đã từng tuyên bố sẽ nghỉ hưu sớm ở tuổi 50. Bắt đầu sự nghiệp làm HLV vào năm 2008 tại sân Camp Nou và đồng hành cùng Barcelona chinh phục hàng loạt danh hiệu cùng CLB.

Đến thời điểm hiện tại, HLV Pep Guardiola đã dẫn dắt được 3 CLB trong đó Manchester City là CLB mà ông đồng hành dài nhất. Trước đó Pep từng có chia sẻ về việc nghỉ hưu sớm khi cảm thấy quá sức vì công việc cũng như dành nhiều thời gian để theo đuổi các đam mê khác ngoài thể thao vua. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì quyết định đó của ông đã được thay đổi.

Chia sẻ với kèo trực tuyến malaysia: “Đến thời điểm hiện tại tôi đã quen dần với sức ép từ công việc cũng như cuộc sống. Trải qua nhiều trận đấu sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm. Đó là cái cách mà cầu thủ sẽ quen thuộc khi sống trong môi trường này. Thời điểm trước tôi đã từng nghĩ mình sẽ sớm dừng lại và kết thúc sự nghiệp thi đấu sớm. Nhưng đến bây giờ tôi nghĩ mình sẽ đồng hành với chức HLV này lâu hơn nữa khi 50 đó là 1 độ tuổi tuyệt đẹp”.

Trả lời ket qua bong da macao về câu hỏi liệu rằng ông có thể giúp Man City vô địch ngoại hạng anh mùa này không, HLV trưởng Man City chia sẽ: “Mọi thứ đều có thể xảy ra khi chúng tôi còn đến 2 trận chưa thi đấu. CŨng có thể Man City sẽ để thua cả 2 trận đấu đó”.

“Ngoại Hạng Anh là sàn đấu vô cùng khó khăn và điều quan trọng đó là sự bình tĩnh của cả đội bóng. Các cầu thủ cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý của mình ở giải đấu này, tại đây đội bóng nào cũng có thể thua trận. Kết quả thi đấu ở đây bạn sẽ chắc chắn không thể nào đoán được”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88