link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Eden Hazard tiếp tục bỏ lỡ 2 trận đại chiến với Real Madrid vì chấn thương

Eden Hazard tiếp tục dính chấn thương và có thể phải bỏ lỡ 2 trận đấu lớn khi Real Madrid đối đầu với Atletico Madrid và Sevilla ở La Liga. 

Eden Hazard tiep tuc dinh chan thuong

Hazard chấn thương cơ đùi phải và phải ngồi ngoài sân đến 3 tuần

Rời sân phút 28 trong trận thua 1-2 trước Alaves, Eden Hazard có lẽ sẽ phải nghỉ khoảng 3 tuần để bình phục chấn thương. Real Madrid cũng không điền tên của cầu thủ này trong trận đấu tiếp theo ở Cup C1 Châu Âu cũng như các trận đấu khác.

Real Madrid vừa có thông báo chính thức sau khi bộ phận y tế kiểm tra chấn thương của cầu thủ 29 tuổi. Cụ thể là chấn thương cơ đùi phải.

“Bộ phận y tế qua quá trình kiểm tra đã xác nhận tuyển thủ người Bỉ dính chấn thương cơ đùi phải. Tuy nhiên chúng tôi cần thêm thời gian để có thể xác định được thời gian bình phục của cậu ấy là bao lâu?”.

Nguồn tin từ nowgoal cho biết khả năng dưỡng thương của Hazard có thể kéo dài đến 3 tuần. Vì thế, Tuyển thủ người Bỉ sẽ không đồng hành cùng Real trong 4 trận đối đầu tiếp theo. Qua đó có 2 trận ở Cup C1 Châu Âu, cùng với 2 trận đấu quan trọng ở VĐQG Tây Ban Nha khi đối đầu với Atletico Madrid cùng với Sevilla.

Real đang bị khủng hoảng với hàng loạt cái tên trụ cột đang phải ngồi ngoài sân ( Carvajal, Ramos, Valverde, Odriozola đều đang dính chấn thương, Còn Jovic thì đang dương tính với Covid-19 ). Và giờ đây Eden Hazard lại tiếp tục dính chấn thương khiến Los Blancos rơi vào bế tắc. Trước đó tuyển thủ 29 tuổi đã thi đấu rất tốt trong các cuộc đối đầu của Real với Inter Milan Villarreal và cuối cùng là Alves trước khi anh rời sân.

Tờ kèo Malaysia đưa tin, kể từ khi gia nhập Real Madrid vào 2019, Eden Hazard đã mắc chấn thương đến 7 lần. Gia nhập Real với giá trị chuyển nhượng lên đến 100 triệu Euro. Tuy nhiên với tình trạng chấn thương liên tục thì hầu như Hazard không có quá nhiều công hiến cho đội bóng hoàng gia này..

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88