link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Martin Braithwaite thay thế Suarez mang áo số 9 của Barcelona

Sau khi Luis Suarez rời đi thì mới đây Barca đã công bố chủ nhân mới cho chiếc áo số 9 của CLB: Trung phong Martin Braithwaite sẽ là người thay thế tiền đạo người Uruguay mặc chiếc áo số 9.

so 9 cua Barca co chu moi

Số áo chi tiết của Barca ở mùa này

Barcelona vừa thông báo chính thức trên trang chủ đội bóng số áo chính thức của tất cả các cầu thủ ở mùa giải năm nay. Theo đó, chiếc áo số 9 nổi tiếng được trao cho tiền đạo Martin Braithwaite.

Áo số 9 gắn liền với những cái tên huyền thoại với Barcelona. Đầu tiên là Eto’o và sau đó đến Luis Suarez. Sau khi Suarez rời Barca và đến gia nhập Atletico Madrid thì chiếc áo số 9 vẫn đang bỏ trống. Cầu thủ số 9 này đã từng mang về cho Barca 198 bàn thắng sau 6 năm gắn bó.

Trước đó theo bet69 xem kèo đưa tin, Martin Braithwaite có ý định xin BGĐ CLB để được sở hữu chiếc áo số 10 nếu Messi chia tay Nou Camp. Tuy nhiên sau đó có thông tin phủ nhận từ chính cầu thủ này.

Martin Braithwaite đến Barca vào 2/2020 với bản hợp đồng giá trị chỉ 18 triệu Euro. Con số thống kê cho thấy cầu thủ này chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 11 lần ra sân. Tiếp sau đó tiền đạo người Đan Mạch không thể ra sân vì chấn thương.

Ngoài số 9 của Suarez có người mới thay thế thì Barca cũng thay đổi hàng loạt số áo trong đội hình của Barca. Số 4 dành cho Ronald Araujo, Riqui Puig chuyển từ số 28 sang số 12 còn Matheus Fernandes nhận áo số 19.

>> Link xem trực tiếp HD

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88