Nhận định – soi kèo Eintracht Frankfurt vs Freiburg lúc 1h30 ngày 27/5

Nhận định – soi kèo Eintracht Frankfurt vs Freiburg lúc 1h30 ngày 27/5 vòng 28, giải vô địch quóc gia Đức.

Nhận định Eintracht Frankfurt vs Freiburg

Eintracht Frankfurt quay trở lại sau một thời gian nghỉ dưỡng khá dài và ngay lập tức chạm mặt với một đối thủ sừng sỏ không mấy dễ dàng. Lợi thế sân nhà không giúp ích gì cho họ khi phải đối đầu với đối thủ top 3 là Galdbach. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng sau 27 vòng đấu họ dành được 28 điểm chỉ hơn nhóm đèn đỏ 5 điểm và cần phải cố gắng rất nhiều cho những vòng đấu còn lại của giải đấu. Đối thủ tiếp theo của họ là Freiburg trong trận tối nay đây là đối thủ không mấy khó chịu nên mục tiêu của Eintracht Frankfurt chính là chiến thắng.

Freiburg đang ở vị trí thứ thứ 7 và sau 26 vòng đấu họ có được 37 điểm với 10 trận thu 10 trận thắng và 7 trận hòa. Mặc dù thi đấu không quá ân tượng và chưa đặt được thành tích hay nhưng họ đang có thứ hạng tốt đây chính là điều thuận lợi để trấn an tinh thần của họ. Mặc dù hiện tại chưa thể khẳng định được họ có thể giữ được vị trí này cho đến cuối mùa giải hay không vì thời gian gần đây họ cũng khá bấp bênh vì tinh thần thi đấu. Một điều đáng buồn là họ thi đấu khá hỗn loạn khi phải làm khách.

Mặc dù có vị trí tốt nhưng có vẻ như đội khách không được lòng các chuyên gia cho lắm. Trận đấu tối nay chuyên gia soi kèo cho biết người chơi nên chọn đọi chủ nhà vì có thể họ sẽ dành đưuọc chiến thắng cho trận đấu này.

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Freiburg

Đang cập nhật…

Thông tin trận đấu

Đang cập nhật…

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 1-0

Link xem trận đấu: xembongda online

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88