Ronaldinho phải lao động trong tù

Theo ESPN, sau khi bị phát hiện sử dụng hộ chiếu giả Ronaldinho bị bắt ngày lập tức và trong thời gian ở tù anh phải lao động như những tù binh khác.

Dinho phải tham gia lao động trong tù

Theo cập nhật của nhà cái letou thì Ronaldinho và Roberto de Assis là anh trai cũng là người đại diện của mình đang bị bắt giam tại nhà tù Agrupacion Especializada thuộc Sở cảnh sát Quốc gia Paraguay. Lý do vì Dinho và anh trai cố ý dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay và bị bắt ngày 5/3.

Về phía Luật sư của Ronaldinho và Roberto de Assis đã đề nghị 2 lần để đóng tiền bảo lãnh cho thân chủ của mình được tại ngoại nhưng đã bị nhà chức trách của Paraguay không chấp thuận.

Ronaldinho và anh trai đang bị tạm giam chờ xét xử. Các nhà chức trách đang mở rộng điều tra của họ do kết quả của các hoạt động nghi ngờ tiền giả và rửa tiền.

Khi ở trong tù, Ronaldo đã tham gia một trận bóng đá giao hữu và được thưởng một con lợn nướng 16kg. Trong trận chung kết, Dinho đã ghi 5 bàn và kiến tạo 6 đường chuyền để giúp đội chủ nhà giành chiến thắng 11-2.

Ngày 21 tháng 3 sẽ là sinh nhật của Dinh. Theo truyền thông Paraguay, các tù nhân sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Quả cầu vàng 2005.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88