Ronaldo tự cách ly và gửi tâm thư về virus Covd-19

Ronaldo tự cách ly và gửi tâm thư về virus Covd-19

0 Share

Ronaldo tự cách ly và gửi tâm thư về virus Covd-19

Hiện tại Ronaldo cùng với 121 cầu thủ của Juventus đang trong tình trạng tự cách ly tại nhà và trong lúc đang chờ đợi Ronaldo đã đăng tải tâm thử chia sẽ về dịch virus Corona toàn ...

Hiện tại Ronaldo cùng với 121 cầu thủ của Juventus đang trong tình trạng tự cách ly tại nhà và trong lúc đang chờ đợi Ronaldo đã đăng tải tâm thử chia sẽ về dịch virus Corona toàn cầu.

Đã có lo ngại rằng Ronaldo đã bị nhiễm Covid-19 vì Lugani vẫn còn hình ảnh với các đồng đội trong phòng thay đồ Juventus trước khi bị ốm sau trận đấu với Inter Milan vào ngày 10 tháng 3. Tuy nhiên, theo một quan chức ở Quần đảo Madeira, cựu ngôi sao Real Madrid và gia đình anh vẫn không có âm thanh.

Sáng nay (14/3) đã có thêm nhiều người chơi mới bị nhiễm Covid-19. Cụ thể, câu lạc bộ Sampdoria ở Serie A đã xác nhận việc kiểm tra virus của bốn người chơi bao gồm Omar Colli, Albin Ekdal, Antonio Lagumina và Morten Sosby. Kết quả là tích cực. Câu lạc bộ Florence cũng đã xác nhận một trường hợp mới liên quan đến tiền đạo 20 tuổi người Serbia Dusan Vlahovic. Tại Đức, Luca Kilian của Paderborn trở thành cầu thủ Bundesliga đầu tiên bị nhiễm virus corona.

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>